BNTV Kết nối

Nhà nước và pháp luật 2 tuần 5, tháng 4: Quản lý lắp đặt biển quảng cáo văn minh đô thị
(BNTV) Chuyên mục “Nhà nước và pháp luật” trên sóng truyền hình Bắc Ninh nhằm cung cấp kiến thức về quản lý Nhà nước, quy định pháp luật một cách cụ thể, phù hợp với thực tiễn để người dân hiểu và thực hiện. Trong chương trình “Nhà nước và pháp luật”tuần này phát sóng vào 22 giờ 35 phút ngày 29/4, BTV cùng quý khán giả theo dõi việc quản lý lắp đặt biển quảng cáo văn minh đô thị diễn ra tại các địa phương trên địa bàn tỉnh. Mời quý khán giả chú ý dõi theo và đón xem chương trình!

Lao động và Công đoàn tuần 5, tháng 4: Thực hiện công tác ATVSTP tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh
(BNTV) Từ lâu, chuyên mục “Lao động và Công đoàn” của kênh truyền hình Bắc Ninh trở thành diễn đàn, ngôi nhà chung của cán bộ, viên chức, người lao động trên địa bàn tỉnh. Với mong muốn được đồng hành, sẻ chia, chăm lo không chỉ đến đời sống vật chất mà còn quan tâm đến đời sống tinh thần của các cán bộ, viên chức, người lao động. Trong chuyên mục “Lao động và Công đoàn” tuần này, phát sóng vào 22 giờ 15 phút ngày 28/4 trên kênh truyền hình Bắc Ninh tìm hiểu về công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Trân trọng kính mời quý khán giả theo dõi!

Đài PT&TH Bắc Ninh truyền hình trực tiếp vòng thi tháng 7, quý 3 sân chơi Thi giọng hát hay Dân ca Quan họ Bắc Ninh
(BNTV) Đến hẹn lại lên, sau thành công của các vòng thi tháng của quý I và quý II, vòng thi quý 3 sân chơi Thi giọng hát hay Dân ca Quan họ Bắc Ninh (TGHH DCQH BN) tiếp tục đến với khán giả yêu mến Dân ca Quan họ Bắc Ninh tại vòng thi tháng 7. Lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu TGHH DCQH BN 10 giọng hát trẻ cùng ngọn lửa đam mê hứa hẹn sẽ làm nên vòng thi tháng 7, quý III đầy kịch tính.

“K.Pop music 360” tuần 5, tháng 4: Điểm mặt 15 ca khúc trong bảng xếp hạng tháng 4 trên BTV
(BNTV) Với 45 phút phát sóng,“K.Pop music 360” đem lại cho công chúng, khán giả những giây phút, khoảnh khắc tuyệt vời nhất khi cùng được thưởng thức những ca khúc, MV, video ca nhạc quốc tế hot nhất tháng qua và được đề cử trên bảng xếp hạng top music thế giới. “K.Pop music 360” tuần này được phát sóng vào 8 giờ 15 phút ngày 27/4 chắc chắn sẽ làm hài lòng khán giả yêu nhạc của truyền hình Bắc Ninh. Mời quý khán giả chú ý theo dõi và đón xem chương trình!

Văn hóa xã hội 1 tuần 5, tháng 4: Tăng cường giáo dục pháp luật trong nhà trường
(BNTV) Xã hội ngày càng phát triển hiện đại kéo theo nhiều hệ lụy, đặc biệt là diễn biến tội phạm ngày một nguy hiểm, phức tạp. Để giảm bớt gánh nặng cho xã hội, chuyên mục “Văn hóa xã hội” tuần này của Đài PT&TH Bắc Ninh giới thiệu đến quý khán giả về việc giáo dục pháp luật cho học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Chương trình được phát vào 6 giờ 45 phút ngày 26/4 trên kênh truyền hình Bắc Ninh. Kính mời quý khán giả chú ý đón xem và theo dõi!

Page 2 of 6First   Previous   1  [2]  3  4  5  6  Next   Last   
  • Hình ảnh Bắc Ninh 1
  • Hình ảnh Bắc Ninh 2
  • Hình ảnh Bắc Ninh 3

Tỷ giá

Thời tiết

Thăm dò ý kiến

Bạn thường xuyên theo dõi chương trình nào của Đài PT-TH Bắc NinhBiểu quyết  Xem kết quả