BNTV Kết nối

Điểm hẹn văn hóa tuần 4, tháng 4: Vãn cảnh chùa Linh Quang cổ kính, xã Nguyệt Đức, Thuận Thành
(BNTV) Phát sóng vào 8 giờ 10 phút sáng Chủ nhật hàng tuần trên sóng truyền hình Bắc Ninh, chương trình “Điểm hẹn văn hóa” từ lâu trở thành khung giờ thân thuộc với khán giả của BTV. Với thời lượng 30 phút, chương trình mang đến cho khán giả những sự kiện văn hóa nổi bật trong nước và của tỉnh diễn ra tuần qua. “Điểm hẹn văn hóa” tuần 4, tháng 4 phát sóng vào 23/4 này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý, khán giả nhiều thông tin bổ ích, hấp dẫn và lý thú. Kính mời khán giả đón xem và dõi theo!

Tạp chí văn nghệ tuần 4, tháng 4: Câu lạc bộ Tuồng Phú Mẫn, thị trấn Chờ
(BNTV) Không chỉ cập nhật tin tức, sự kiện văn học nghệ thuật tiêu biểu trong tỉnh mà “Tạp chí văn nghệ” cuối tuần của Đài PT&TH Bắc Ninh còn mang đến cho khán giả những thông tin, các tác phẩm văn học nghệ thuật độc đáo, hấp dẫn trên thế giới. Với thời lượng 30 phút, “Tạp chí văn nghệ” phát sóng vào 8 giờ sáng thứ Bẩy, ngày 22/4 chắc chắn sẽ làm hài lòng những khán giả yêu văn học nghệ thuật của truyền hình Bắc Ninh.

Nhà nước và pháp luật 2 tuần 3 tháng 4: Nâng cao chất lượng cải cách hành chính ở Từ Sơn
(BNTV) “Nhà nước và pháp luật” trên sóng truyền hình Bắc Ninh cung cấp kiến thức về quản lý Nhà nước, quy định pháp luật một cách cụ thể, phù hợp với thực tiễn để người dân hiểu và thực hiện. Trong chuyên mục “Nhà nước và pháp luật”tuần này phát sóng vào 21 giờ 25 phút ngày 22/4, BTV cùng quý khán giả theo dõi việc thực hiện cải cách hành chính ở Từ Sơn. Mời quý khán giả chú ý dõi theo và đón xem chương trình!

Chuyên đề kinh tế tuần 2: Doanh nghiệp và vấn đề nguồn nhân lực
(BNTV) Đối với doanh nghiệp, nguồn nhân lực là vấn đề mang tính quyết định cho sự phát triển của doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Trong “Chuyên đề kinh tế” tuần này, BTV giới thiệu đến khán giả nội dung mối quan hệ giữa doanh nghiệp và nguồn nhân lực. Kính mời quý khán giả theo dõi vào 7 giờ 10 phút ngày 12/4 trên sóng truyền hình Bắc Ninh!

Văn hóa xã hội tuần 2: Bệnh viện tuyến huyện nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh
(BNTV) Nhằm từng bước giảm tải cho bệnh viện tuyến trên, đồng thời nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế tuyến dưới, thời gian qua, tại các địa phương trên địa bàn tỉnh, bệnh viện tuyến huyện thể hiện vai trò, hiệu quả rõ rệt trong việc là cơ sở khám, chữa bệnh ban đầu cho người dân. Trong chuyên mục “Văn hóa xã hội” của Đài PT&TH Bắc Ninh tuần này sẽ giới thiệu đến quý khán giả phóng sự ghi nhận thực tế tại các bệnh viện tuyến huyện. Chương trình được phát vào 6 giờ 45 phút ngày 12/4 trên kênh truyền hình Bắc Ninh. Kính mời quý khán giả chú ý đón xem và theo dõi!

Page 4 of 6First   Previous   1  2  3  [4]  5  6  Next   Last   
  • Hình ảnh Bắc Ninh 1
  • Hình ảnh Bắc Ninh 2
  • Hình ảnh Bắc Ninh 3

Tỷ giá

Thời tiết

Thăm dò ý kiến

Bạn thường xuyên theo dõi chương trình nào của Đài PT-TH Bắc NinhBiểu quyết  Xem kết quả