BNTV Kết nối

Nhà nước và pháp luật tuần 1: Giải quyết ách tắc trong triển khai hạ tầng ở xã Nam Sơn, thành phố Bắc Ninh
(BNTV) “Nhà nước và pháp luật” trên sóng truyền hình Bắc Ninh cung cấp kiến thức về quản lý nhà nước, quy định pháp luật một cách cụ thể, phù hợp với thực tiễn để người dân hiểu và thực hiện. Trong chuyên mục “Nhà nước và pháp luật”tuần này phát sóng vào 17h00 ngày 07/4, BTV cùng chính quyền và người dân xã Nam Sơn, thành phố Bắc Ninh đi tìm nút thắt, hướng giải quyết cho bài toán ách tắc trong triển khai hạ tầng trên địa bàn xã Nam Sơn hiện nay. Mời quý khán giả chú ý dõi theo và đón xem chương trình!

BTV truyền hình trực tiếp Lễ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng
(BNTV) Vào 6 giờ 30 phút sáng ngày 06/4, Đài PT&TH Bắc Ninh tiếp sóng truyền hình trực tiếp Lễ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng dịp giỗ Tổ Hùng Vương mùng 10 tháng 3 âm lịch. Kính mời quý khán giả chú ý đón xem và theo dõi!

“K.Pop music 360”: Cuộc hẹn với 3 chàng trai nhóm JYJ đến từ xứ sở Kim Chi
(BNTV) Với 45 phút phát sóng,“K.Pop music 360” đem lại cho công chúng, khán giả những giây phút, khoảnh khắc tuyệt vời nhất khi cùng được thưởng thức những ca khúc, MV, video ca nhạc quốc tế hot nhất tháng qua và được đề cử trên bảng xếp hạng top music thế giới. “K.Pop music 360” tuần này được phát sóng vào 8h 15’ ngày 06/4 trên BTV chắc chắn sẽ làm hài lòng khán giả yêu nhạc với sự xuất hiện của 3 chàng trai đình đám nhóm JYJ. Mời quý khán giả chú ý theo dõi và đón xem chương trình!

Thông tin âm nhạc: Phan Mạnh Quỳnh lập “hattrick” khi ra mắt MV ngày Cá tháng Tư
(BNTV) Với 45 phút lên sóng, chuyên mục “Thông tin âm nhạc” của BTV giới thiệu đến quý khán giả những sự kiện âm nhạc đình đám, nóng nhất mới diễn ra tuần qua được công chúng, khán giả nhắc đến nhiều nhất. Trong chương trình tuần này, phát sóng vào 8 giờ 15 phút ngày 05/4, BTV trình làng khán giả xem truyền hình MV “Cá tháng tư, Thật thật đùa đùa” lập kỷ lục trên bảng xếp hạng của ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh ra mắt ngày 25/3. Kính mời quý khán giả đón xem!

“Dạy thể thao trên truyền hình” tuần 1, tháng 4 tiếp tục với bộ môn Boxing
(BNTV) Đều đặn vào 16h30, thứ 3 hàng tuần trên sóng truyền hình Bắc Ninh (BTV), chương trình “Dạy thể thao trên truyền hình” là sân chơi đem đến cho khán giả những chương trình thể thao thiết thực, đa sắc màu và tập luyện những môn thể thao mà mình yêu thích. “Dạy thể thao trên truyền hình” tuần này tiếp tục mang đến cho quý, khán giả những bài tập, động tác trong bộ môn Boxing đang được giới trẻ yêu thích và mến mộ. Kính mời khán giả đón xem và dõi theo!

Page 5 of 6First   Previous   1  2  3  4  [5]  6  Next   Last   
  • Hình ảnh Bắc Ninh 1
  • Hình ảnh Bắc Ninh 2
  • Hình ảnh Bắc Ninh 3

Tỷ giá

Thời tiết

Thăm dò ý kiến

Bạn thường xuyên theo dõi chương trình nào của Đài PT-TH Bắc NinhBiểu quyết  Xem kết quả