BNTV Kết nối

Gặp gỡ ca sĩ Khánh Phương trên BTV
(Ngày: 28-04-2017)
(BNTV) Không chỉ mang đến cho khán giả những sản phẩm nghệ thuật của những ca sĩ, nghệ sĩ, chương trình “Trò chuyện với người nổi tiếng”của BTV là cầu nối giữa nghệ sĩ và công chúng. “Trò chuyện với người nổi tiếng” tuần này, BTV có cuộc trò chuyện, gặp gỡ với Khánh Phương – nam ca sĩ với chất giọng khàn ấn tượng. Chương trình lên sóng vào 8h00 ngày 29/4 trên sóng truyền hình Bắc Ninh. Kính mời quý khán giả chú ý theo dõi và đón xem!

Sự ra đời của ca khúc “Chiếc khăn gió ấm”, Khánh Phương trở thành cái tên được nhiều bạn trẻ tìm kiếm trong suốt thời gian dài. Đến với sự nghiệp ca hát, có lẽ là cái duyên tình cờ của chàng ca sĩ này, bởi niềm đam mê của Khánh Phương chỉ bắt đầu từ năm học cấp 3. Anh bắt đầu ca hát từ năm đầu Đại học, đến năm thứ 2 anh thành lập nhóm nhạc MP5, đến năm 2006 thì nhóm tách riêng và Khánh Phương chuyển sang hát đơn. Anh từng tham gia nhiều chương trình ca nhạc lớn nhỏ trên truyền hình, hiện anh là ca sĩ đang rất được ăn khách tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây. Trong chương trình “Trò chuyện với người nổi tiếng” tuần này, BTV có cuộc gặp gỡ với ca sĩ Khánh Phương và cùng nghe lại những ca khúc nổi tiếng một thời gắn với tên tuổi của anh như: Tựa vào vai anh, Nếu không có anh ta, Bỗng dưng yêu em, Lỗi tại ai… được công chúng, khán giả yêu nhạc yêu thích, dành nhiều tình cảm đặc biệt. Đồng thời cùng tìm hiểu, trao đổi, hiểu thêm về quan điểm sống, cơ duyên trên con đường làm nghệ thuật, những chia sẻ về những dự định cho thời gian tiếp theo.

 “Trò chuyện cùng nghệ sĩ nổi tiếng” của Đài PT&TH Bắc Ninh tuần này, hy vọng sẽ đem đến những thông tin bổ ích về chuyện đời, chuyện nghề nghệ sĩ gắn với những thăng trầm, bước thành công trên con đường nghệ thuật và làm hài lòng công chúng – những người yêu nghệ thuật của truyền hình Bắc Ninh. Mời quý khán giả đón xem và dõi theo!
Mai Quế
[Trở về]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
- Hướng dẫn cách xem truyền hình trực tuyến Bắc Ninh
- Đón xem “Có một Điên Biên Phủ dưới nước trong kháng chiến chống Mỹ” trên sóng BTV
- Văn hóa Quan họ tuần 5, tháng 4: Tìm hiểu về nón Ba tầm trong Quan họ
- Tạp chí văn nghệ tuần 5, tháng 4: Tình yêu văn chương của những cây bút đến từ mảnh đất văn vật Từ Sơn
- Gặp gỡ ca sĩ Khánh Phương trên BTV
Page 1 of 6First   Previous   [1]  2  3  4  5  6  Next   Last   
  • Hình ảnh Bắc Ninh 1
  • Hình ảnh Bắc Ninh 2
  • Hình ảnh Bắc Ninh 3

Tỷ giá

Thời tiết

Thăm dò ý kiến

Bạn thường xuyên theo dõi chương trình nào của Đài PT-TH Bắc NinhBiểu quyết  Xem kết quả