BNTV Kết nối

Tạp chí văn nghệ tuần 5, tháng 4: Tình yêu văn chương của những cây bút đến từ mảnh đất văn vật Từ Sơn
(Ngày: 28-04-2017)
(BNTV) Không chỉ cập nhật tin tức, sự kiện văn học nghệ thuật tiêu biểu trong tỉnh, “Tạp chí văn nghệ” cuối tuần của Đài PT&TH Bắc Ninh còn mang đến cho khán giả những thông tin, các tác phẩm văn học nghệ thuật độc đáo, hấp dẫn trên thế giới. Với thời lượng 30 phút, “Tạp chí văn nghệ” phát sóng vào 8 giờ sáng thứ Bẩy, ngày 29/4 chắc chắn sẽ làm hài lòng những khán giả yêu văn học nghệ thuật của truyền hình Bắc Ninh.

Trong chương trình, bên cạnh bản tin điểm lại những thông tin, sự kiện văn hóa văn nghệ diễn ra tuần qua ở trong tỉnh, trong nước và quốc tế, những người thực hiện chương trình dành thời lượng khá lớn để tìm hiểu về tình yêu văn chương của một số cây bút trong quân ngũ tại mảnh đất văn vật Từ Sơn cùng lắng nghe những chia sẻ của những nhà văn đam mê với văn chương làm phong phú đời sống tinh thần của họ. 

Nội dung không thể bỏ qua ở phần cuối của chương trình, khán giả cùng xem lại những hình ảnh của Bác Hồ qua bộ phim “Hẹn gặp lại Sài Gòn” và xem lại bộ phim “Biệt động Sài Gòn” – tái hiện sinh động, chân thực những ngày chiến đấu ác liệt để giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước năm 1975. 

Tạp chí văn nghệ cuối tuần của Đài PT&TH Bắc Ninh tuần này, hy vọng sẽ đem đến những thông tin bổ ích về đời sống văn học nghệ thuật diễn ra trong tỉnh, trong nước và quốc tế tuần qua và làm hài lòng những khán giả yêu văn học nghệ thuật của truyền hình Bắc Ninh. Mời quý khán giả đón xem và dõi theo!
Mai Quế
[Trở về]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
- Hướng dẫn cách xem truyền hình trực tuyến Bắc Ninh
- Đón xem “Có một Điên Biên Phủ dưới nước trong kháng chiến chống Mỹ” trên sóng BTV
- Văn hóa Quan họ tuần 5, tháng 4: Tìm hiểu về nón Ba tầm trong Quan họ
- Tạp chí văn nghệ tuần 5, tháng 4: Tình yêu văn chương của những cây bút đến từ mảnh đất văn vật Từ Sơn
- Gặp gỡ ca sĩ Khánh Phương trên BTV
Page 1 of 6First   Previous   [1]  2  3  4  5  6  Next   Last   
  • Hình ảnh Bắc Ninh 1
  • Hình ảnh Bắc Ninh 2
  • Hình ảnh Bắc Ninh 3

Tỷ giá

Thời tiết

Thăm dò ý kiến

Bạn thường xuyên theo dõi chương trình nào của Đài PT-TH Bắc NinhBiểu quyết  Xem kết quả