Chính trị - Xã hội

Chương trình “Vui hội trăng rằm” tại thành phố Bắc Ninh
(Ngày: 04-10-2017)
(BNTV) Tối 04/10, tại Công viên Nguyễn Văn Cừ, thành phố Bắc Ninh tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” với chủ đề “Chắp cánh ước mơ tuổi thơ” và triển khai một số khu vui chơi miễn phí cho trẻ em trên địa bàn. Tham dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Hương Giang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Với sự quan tâm đặc biệt tới công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, thời gian qua, thành phố Bắc Ninh đã dành một phần ngân sách và vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ xã hội hóa đầu tư xây dựng, mở rộng các khu vui chơi cho thiếu nhi tại Công viên Nguyễn Văn Cừ, Công viên Hoàng Quốc Việt, vườn hoa khu Hòa Đình 1, phường Võ Cường và vườn hoa phường Thị Cầu với tổng kinh phí hơn 17 tỷ đồng gồm nhiều trang thiết bị đồng bộ, hiện đại kiểu mẫu trong toàn quốc, phục vụ miễn phí cho trẻ em trên địa bàn. Đây là món quà ý nghĩa dành tặng các em thiếu niên, nhi đồng đúng vào dịp Tết Trung thu.

Tại chương trình “Vui hội trăng Rằm”, các em thiếu nhi được hòa mình vào không khí rộn ràng của đêm hội tuổi thơ với các tiết mục hay, đặc sắc như: múa lân, hát múa, khiêu vũ thể thao, ảo thuật… sôi động do các em nhỏ đến từ các Câu lạc bộ nghệ thuật trên địa bàn thành phố và các nghệ sỹ Liên đoàn Xiếc Việt Nam biểu diễn. Trong khuôn khổ chương trình, Ban Tổ chức cũng chấm và trao giải thi mâm cỗ đẹp với sự tham gia của 19 đơn vị đoàn xã, phường trên địa bàn.

Nhân dịp này, thành phố Bắc Ninh trao 20 suất quà và học bổng trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh Tiểu học, 20 suất quà và xe đạp cho các em học sinh THCS có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập. Để ghi nhận sự cố gắng và thành tích cao của các em học sinh trong năm học qua, tại chương trình, UBND thành phố cũng tuyên dương, tặng Giấy khen và trao học bổng trị giá 1 triệu đồng cho 10 em học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi các cấp. Ban Tổ chức cũng dành hàng nghìn suất quà cho các em thiếu niên, nhi đồng tham gia chương trình phá cỗ trung thu và vui chơi tại công viên Nguyễn Văn Cừ.
Thu Hằng – Phạm Tiến
[Trở về]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
- Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh tiếp đoàn doanh nghiệp Đức
- Gặp mặt báo chí về công tác quản lý lễ hội năm 2018
- Thủ tướng mong báo chí cách mạng luôn tạo niềm tin cho nhân dân
- Thành ủy Bắc Ninh triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh 2018
- Bắc Ninh khởi công xây dựng cầu Phật Tích- Đại Đồng Thành
Trang 1 trong 734Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    
  • Hình ảnh Bắc Ninh 1
  • Hình ảnh Bắc Ninh 2
  • Hình ảnh Bắc Ninh 3

Tỷ giá

Thời tiết

Thăm dò ý kiến

Thăm dò dư luận

Bạn thường xuyên theo dõi chương trình nào của Đài PT-TH Bắc NinhBiểu quyết  Xem kết quả