Tin tức

Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh khai giảng năm học 2017-2018
(Ngày: 06-10-2017)
(BNTV) Sáng 06/10, Trường Đại học Thể dục thể thao (TDTT) Bắc Ninh đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018. Dự Lễ khai giảng có Tiến sỹ Đặng Thị Bích Liên, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Tỉnh Bắc Ninh có các đồng chí: Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng thầy, trò, huấn luyện viên (HLV) nhà trường.

Với sứ mệnh đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, huấn luyện viên TDTT từ trình độ Cử nhân trở lên có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị vững vàng, năng lực chuyên môn cao phục vụ sự nghiệp phát triển cho các phong trào TDTT trong cả nước. Năm học vừa qua, Trường Đại học TDTT đã cấp bằng Tiến sỹ cho 8 nghiên cứu sinh, cấp bằng Thạc sỹ cho 178 học viên, bằng tốt nghiệp Cử nhân cho 419 sinh viên, cấp bằng Cử nhân hệ vừa làm vừa học cho 51 học viên. Tổ chức các lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ và cấp chứng chỉ cho 440 Huấn luyện viên hạng I,II,III trên toàn quốc, 72 giáo viên Giáo dục thể chất của 36 trường Đại học, 173 giáo viên Thể dục của 18 tỉnh thành… Các vận động viên (VĐV) đã thi đấu và đạt thành tích xuất sắc tại các giải trong nước và quốc tế với tổng số huy chương là: 246 Huy chương các loại, trong đó có 36 Huy chương quốc tế…

Năm học 2017- 2018, nhà trường đặt ra nhiều mục tiêu quan trọng: Tập trung duy trì qui mô đào tạo các hệ Đại học, sau Đại học từ 8.00- 1.000 chỉ tiêu; tiếp nhận, quản lý, triển khai công tác huấn luyện đội tuyển thể thao Quốc gia và đội tuyển trẻ Quốc gia tập huấn tại trường từ 150 – 170 VĐV; mở rộng các chuyên ngành đào tạo, lớp bồi dưỡng chuyên môn ngắn hạn; đổi mới nội dung chương trình, phương pháp giảng dạy và huấn luyện, tăng cường ứng dụng công nghệ và kết quả nghiên cứu mới gắn với thực tiễn TDTT của đất nước, tạo môi trường thuận lợi để sinh viên làm quen với hoạt động nghề nghiệp ngay trong quá trình học tập. 

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đặng Thị Bích Liên ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu và những thành tích đã đạt được trong học tập, giảng dạy của nhà trường. Đề nghị nhà trường cần tiếp tục quán triệt sâu sắc và toàn diện các nghị quyết của Đảng, Nhà nước về mục tiêu, nhiệm vụ và chiến lược phát triển giáo dục-đào tạo; tiếp tục đổi mới chương trình, nội dung và phương pháp giảng dạy và huấn luyện, tăng cường ứng dụng công nghệ và kết quả nghiên cứu mới theo hướng hiện đại; tăng cường đầu tư cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy. 

Nhân dịp này, nhiều cá nhân và tập thể nhà trường vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ban Chấp hành Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
Trần Cường – Hải Yến
[Trở về]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
- Samsung Display trao 200 suất học bổng cho học sinh hoàn cảnh khó khăn
- Sở Giáo dục và Đào tạo triển khai nhiệm vụ học kỳ II (năm học 2017-2018)
- Cuối tháng 1 sẽ có đề thi tham khảo THPT Quốc gia 2018
- "Cô Luật gia tương lai" Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh THPT 2017
- Tọa đàm “Hình thành mạng lưới hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh”
Trang 1 trong 124Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    
  • Hình ảnh Bắc Ninh 1
  • Hình ảnh Bắc Ninh 2
  • Hình ảnh Bắc Ninh 3

Tỷ giá

Thời tiết

Thăm dò ý kiến

Thăm dò dư luận

Bạn thường xuyên theo dõi chương trình nào của Đài PT-TH Bắc NinhBiểu quyết  Xem kết quả