Tin tức

Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh khai giảng năm học 2017 – 2018
(Ngày: 06-10-2017)
(BNTV) Sáng 06/10, Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 và chào đón 536 tân sinh viên khóa 37 và sinh viên nước bạn Lào.

Trong không khí trang trọng, phấn khởi, thầy và trò Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh đã nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước nhân dịp khai giảng năm học 2017 – 2018. Đồng thời, nhìn lại kết quả nhà trường đạt được trong năm học qua với một số thành tích nổi bật như: Tuyển mới 1.140 sinh viên, trong đó hệ Cao đẳng chính quy đạt 88%. Sinh viên tốt nghiệp ra trường là 1.974 em, trong đó, 28.06% đạt loại xuất sắc, 60.22% đạt loại Khá, Giỏi; sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm đạt trên 70%. Đội tuyển dự thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc nhà trường đứng đầu trong các trường Cao đẳng với kết quả 2 giải Nhất, 2 giải Nhì. Phong trào đổi mới sáng tạo bước đầu có kết quả đáng khích lệ. Kết thúc năm học, Đảng ủy và các tổ chức đoàn thể nhà trường đạt trong sạch vững mạnh, nhà trường được Chủ tịch UBND tỉnh tặng thưởng Tập thể Lao động xuất sắc, nhiều cá nhân được nhận Bằng khen, Giấy khen của các cấp.

Phát huy kết quả đạt được, năm học 2017 – 2018, thầy và trò Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh tiếp tục cụ thể hóa các Nghị quyết của T.Ư và của tỉnh về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo. Tham mưu xây dựng quy hoạch phát triển trường giai đoạn 2018 – 2025, định hướng đến 2030 trong bối cảnh mới. Tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý, đổi mới công tác quản trị nhà trường. Tập trung đổi mới công tác tuyển sinh theo hướng đảm bảo chất lượng đầu vào, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, đặc biệt là giáo dục kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên. Nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả. Gắn hoạt đông rèn luyện học sinh, sinh viên với các cuộc vận động, đặc biệt là Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị  và Nghị quyết số 04 của Tỉnh ủy về giáo dục đạo đức, lối sống, truyền thống cách mạng của tuổi trẻ Bắc Ninh. Xây dựng môi trường dạy học thân thiện, hợp tác và phát triển.

Nhân dịp này, 1 tập thể, 1 cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2016 – 2017; 2 tập thể, 1 cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì có nhiều thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo năm học 2016 – 2017.
Thu Hằng – Lê Khải
[Trở về]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
- Tập huấn công tác xây dựng, bảo vệ và phát triển nhãn hiệu tập thể “Mây tre đan Xuân Hội”
- Bắc Ninh vinh dự có 2 nhà giáo nhận danh hiệu Nhà giáo Ưu tú
- Tập huấn quy định hoạt động kinh doanh dịch vụ internet, trò chơi điện tử
- Bắc Ninh tăng cường giải pháp phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em
- Bắc Ninh: 200 học sinh nghèo vượt khó được tặng học bổng
Trang 1 trong 120Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    
  • Hình ảnh Bắc Ninh 1
  • Hình ảnh Bắc Ninh 2
  • Hình ảnh Bắc Ninh 3

Tỷ giá

Thời tiết

Thăm dò ý kiến

Thăm dò dư luận

Bạn thường xuyên theo dõi chương trình nào của Đài PT-TH Bắc NinhBiểu quyết  Xem kết quả