Tin tức

Hội Khuyến học tỉnh thăm, tặng quà học sinh tại tỉnh Sơn La
(Ngày: 06-10-2017)
(BNTV) Trong 03 ngày (từ 03 – 05/10), đoàn công tác của Hội Khuyến học tỉnh do đồng chí Nguyễn Bá Cự, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đã có chuyến thăm, tặng quà cho các em học sinh bị thiệt hại do mưa lũ gây ra tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Tham dự đoàn còn có đại diện của Ban Dân vận Tỉnh ủy; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Ủy ban MTTQ tỉnh.

Đến thăm Trường tiểu học 19/5, thuộc Điểm Trường Pa Khen I, tại bản Pa Khen, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, đây là một trong những ngôi trường có hoàn cảnh khó khăn nhất trên địa bàn huyện Mộc Châu, hiện tại đang có 312 em học sinh đang theo học, đại đa số là dân tộc Mông, trình độ nhận thức còn nhiều chênh lệch; cơ sở vật chất của nhà trường đang rất thiếu thốn về cả trang thiết bị và đội ngũ giáo viên chuyên trách. 

Tại đây, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Khuyến học tỉnh Nguyễn Bá Cự đã ân cần hỏi thăm, động viên các cán bộ giáo viên, Ban Giám hiệu nhà trường và các em học sinh cố gắng khắc phục những khó khăn trước mắt, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác giáo dục và đào tạo; phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, người công dân có ích cho xã hội. 

Nhân dịp này, Hội Khuyến học tỉnh đã trao 30 suất học bổng, 120 suất quà nhân dịp Tết Trung thu 2017 cho các em học sinh tại bản Pa Khen, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu; 20 suất quà cho học sinh huyện Mường La, tỉnh Sơn La và gửi 20 suất quà cho các em học sinh bị thiệt hại do lũ quét tại huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. Đây là một hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành tỉnh Bắc Ninh nói chung và của Hội Khuyến học tỉnh nói riêng, nhằm giúp đỡ những em học sinh tại vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực và điều kiện để tiếp tục được đến trường học tập.
Vũ Tuyển
[Trở về]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
- Hội thao Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh
- Tổng kết trại sáng tác Văn học nghệ thuật bồi dưỡng năng khiếu trẻ năm 2017
- Tọa đàm “Xây dựng phong cách người nữ cán bộ Công an Bắc Ninh bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”
- Hội thảo Khoa học nghiên cứu hệ thống di tích danh nhân tỉnh Bắc Ninh
- Hội thi “Tự hào chuẩn mực, phong cách người Công an cách mạng”
Trang 1 trong 217Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    
  • Hình ảnh Bắc Ninh 1
  • Hình ảnh Bắc Ninh 2
  • Hình ảnh Bắc Ninh 3

Tỷ giá

Thời tiết

Thăm dò ý kiến

Thăm dò dư luận

Bạn thường xuyên theo dõi chương trình nào của Đài PT-TH Bắc NinhBiểu quyết  Xem kết quả