Tin tức

Hội Khuyến học tỉnh thăm, tặng quà học sinh tại tỉnh Sơn La
(Ngày: 06-10-2017)
(BNTV) Trong 03 ngày (từ 03 – 05/10), đoàn công tác của Hội Khuyến học tỉnh do đồng chí Nguyễn Bá Cự, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đã có chuyến thăm, tặng quà cho các em học sinh bị thiệt hại do mưa lũ gây ra tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Tham dự đoàn còn có đại diện của Ban Dân vận Tỉnh ủy; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Ủy ban MTTQ tỉnh.

Đến thăm Trường tiểu học 19/5, thuộc Điểm Trường Pa Khen I, tại bản Pa Khen, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, đây là một trong những ngôi trường có hoàn cảnh khó khăn nhất trên địa bàn huyện Mộc Châu, hiện tại đang có 312 em học sinh đang theo học, đại đa số là dân tộc Mông, trình độ nhận thức còn nhiều chênh lệch; cơ sở vật chất của nhà trường đang rất thiếu thốn về cả trang thiết bị và đội ngũ giáo viên chuyên trách. 

Tại đây, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Khuyến học tỉnh Nguyễn Bá Cự đã ân cần hỏi thăm, động viên các cán bộ giáo viên, Ban Giám hiệu nhà trường và các em học sinh cố gắng khắc phục những khó khăn trước mắt, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác giáo dục và đào tạo; phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, người công dân có ích cho xã hội. 

Nhân dịp này, Hội Khuyến học tỉnh đã trao 30 suất học bổng, 120 suất quà nhân dịp Tết Trung thu 2017 cho các em học sinh tại bản Pa Khen, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu; 20 suất quà cho học sinh huyện Mường La, tỉnh Sơn La và gửi 20 suất quà cho các em học sinh bị thiệt hại do lũ quét tại huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. Đây là một hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành tỉnh Bắc Ninh nói chung và của Hội Khuyến học tỉnh nói riêng, nhằm giúp đỡ những em học sinh tại vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực và điều kiện để tiếp tục được đến trường học tập.
Vũ Tuyển
[Trở về]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
- Chuyên mục Các vấn đề xã hội tuần 4 tháng 1: Hơi ấm vùng cao
- Chuyên mục "Xây dựng Nông thôn mới" tuần 4 tháng 1: Các xã về đích Nông thôn mới ở Yên Phong năm 2017
- Chuyên mục Văn hóa xã hội tuần 4 tháng 1: Quế Võ thực hiện Nghị quyết 20 và 191 của HĐND tỉnh
- Hội thi “Tiếng trống Đội ta” thành phố Băc Ninh năm học 2017 – 2018
- Gia Bình triển khai thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2018
Trang 1 trong 234Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    
  • Hình ảnh Bắc Ninh 1
  • Hình ảnh Bắc Ninh 2
  • Hình ảnh Bắc Ninh 3

Tỷ giá

Thời tiết

Thăm dò ý kiến

Thăm dò dư luận

Bạn thường xuyên theo dõi chương trình nào của Đài PT-TH Bắc NinhBiểu quyết  Xem kết quả