Tin tức

Khởi công xây dựng nhà ở cho người có công tại Thuận Thành
(Ngày: 06-10-2017)
(BNTV) Chiều 05/10, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Agribank, Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà ở cho gia đình ông Mai Văn Minh, thôn Trà Lâm, xã Trí Quả, huyện Thuận Thành. Dự Lễ khởi công có đồng chí Hà Sỹ Tiếp, Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo Đảng uỷ Khối doanh nghiệp tỉnh, huyện Thuận Thành, huyện Lương Tài và Ngân hàng Agribank, Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh cùng đông đảo bà con nhân dân địa phương.

Ông Mai Văn Minh là con liệt sĩ Mai Tiến Vinh, hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Hiện cả 3 thế hệ của gia đình ông Minh đang ở trong ngôi nhà cấp 4 được xây dựng từ nhiều năm và đã xuống cấp, không còn an toàn mỗi khi thời tiết thay đổi. Ngôi nhà mới dự kiến được thiết kế xây dựng 3 gian, trên phần nền móng của ngôi nhà cũ, diện tích sử dụng 60 m2, dự kiến khánh thành và đưa vào sử dụng trước Tết Nguyên đán năm 2018 với tổng kinh phí hơn 500 triệu đồng, trong đó Agribank, Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ 48 triệu đồng.

Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, ghi nhớ công lao của các Anh hùng liệt sỹ, thương binh đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Thể hiện tinh thần trách nhiệm, chăm lo tốt hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần cho người có công của cán bộ, đảng viên trong Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh và Agribank, Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh.

Nhân dịp này, Agribank, Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh cũng trao hỗ trợ xây dựng nhà ở cho 2 đối tượng người có công của huyện Thuận Thành và 3 đối tượng hộ nghèo của huyện Lương Tài với tổng kinh phí 231 triệu đồng. 
Xuân Trường
[Trở về]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
- Khối Nội chính tỉnh tổng kết phong trào thi đua năm 2017
- Hội nghị đóng góp ý kiến vào Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII)
- Góp ý vào Đồ án quy hoạch hạ tầng, đường dây thông tin liên lạc đến 2030
- Bắc Ninh phấn đấu hoàn thành giải phóng mặt bằng dự án Nhà máy xử lý rác thải cấp huyện trong tháng 6/2018
- Xây dựng công viên, trưng bày nghệ thuật của các quốc gia, vùng lãnh thổ tại thành phố Bắc Ninh
Trang 1 trong 708Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    
  • Hình ảnh Bắc Ninh 1
  • Hình ảnh Bắc Ninh 2
  • Hình ảnh Bắc Ninh 3

Tỷ giá

Thời tiết

Thăm dò ý kiến

Thăm dò dư luận

Bạn thường xuyên theo dõi chương trình nào của Đài PT-TH Bắc NinhBiểu quyết  Xem kết quả