Tin tức

Hội thi “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2017
(Ngày: 06-10-2017)
(BNTV) Sáng 06/10, tại Trường Cao đẳng nghề cơ điện và xây dựng Bắc Ninh, Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh phối hợp tổ chức Hội thi “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2017. Dự Hội thi có các đồng chí: Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tham gia Hội thi có 9 đội tuyển, đến từ 8 đơn vị huyện, thị, thành Đoàn trên địa bàn tỉnh và Đoàn trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Xây dựng. Nội dung thi xoay quanh các quy định của Luật Giao thông đường bộ, văn bản quy phạm pháp luật trong việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông; tuyên truyền chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông; xử lý những tình huống gặp phải khi tham gia giao thông trong đời sống hàng ngày… Với hình thức sân khấu hóa thi tiểu phẩm như: Xây dựng hoạt cảnh, kịch, tấu tuyên tuyền… các đội dự thi đã truyền tải được nhiều thông điệp có ý nghĩa sâu sắc về an toàn giao thông trong cuộc sống của mỗi người, vai trò của thanh niên trong việc giữ gìn trật tự an toàn giao thông đường bộ. 

Hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, nâng cao kiến thức về ATGT; tạo sự chuyển biến tích cực về ý thức, thái độ và hành vi của đoàn viên, thanh thiếu nhi khi tham gia giao thông, từng bước xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên. Qua đó góp phần hạn chế tai nạn giao thông và vi phạm trật tự ATGT trong đoàn viên, thanh niên. 

Song song với Hội thi, các bạn đoàn viên thanh niên cũng được các chuyên gia của Honda Vĩnh Cát - đơn vị đồng hành cùng chương trình, tổ chức lớp lý thuyết hướng dẫn lái xe an toàn; tập huấn và thực hành lái xe trên các địa hình; tham quan khu trưng bày xe, sửa và kiểm tra xe miễn phí cho sinh viên.
Thu Hằng – Lê Khải
[Trở về]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
- Từ Sơn tổ chức cưỡng chế thu hồi đất đợt 2 dự án đô thị 58 ha phường Đồng Kỵ
- Chương trình huấn luyện sử dụng xe phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ lưỡng cư
- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Thành thưởng nóng Công an Yên Phong
- Tòa án nhân dân tỉnh rút kinh nghiệm công tác xét xử năm 2017
- Hội thi “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2017
Trang 1 trong 159Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    
  • Hình ảnh Bắc Ninh 1
  • Hình ảnh Bắc Ninh 2
  • Hình ảnh Bắc Ninh 3

Tỷ giá

Thời tiết

Thăm dò ý kiến

Thăm dò dư luận

Bạn thường xuyên theo dõi chương trình nào của Đài PT-TH Bắc NinhBiểu quyết  Xem kết quả