Tin tức

Khai mạc Giải bóng đá ngành Xây dựng – Cup MyKolor
(Ngày: 07-10-2017)
(BNTV) Chiều 06/10, tại Sân vận động Cung thiếu nhi tỉnh đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá ngành Xây dựng tỉnh – Cup MyKolor, chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Viện Quy hoạch – kiến trúc Bắc Ninh (7/10/1997-7/10/2017). Tham dự có lãnh đạo Sở Xây dựng, đại diện nhãn hàng sơn MyKolor – nhà tài trợ Giải và đông đảo các vận động viên, cổ động viên đến cổ vũ.

Giải bóng đá ngành xây dựng tỉnh Bắc Ninh – Cup MyKolor chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Viện Quy hoạch – kiến trúc Bắc Ninh thu hút sự tham gia của 8 đội bóng đến từ các đơn vị trực thuộc Sở Xây dựng và một số đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc, xây dựng trong tỉnh. 8 đội bóng sẽ chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra 2 đội nhất, nhì vào thi đấu bán kết và chung kết. Các đội nhất sẽ được nhận CUP của nhãn hàng sơn MyKolor – vinh dự là nhà tài trợ cho giải đấu.

Thông qua giải nhằm tăng cường giao lưu kết nối giữa các đơn vị trong ngành, đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng.

Ngay sau Lễ khai mạc, các đội đã thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Giải sẽ kết thúc vào ngày 19/10.
Minh Luân
[Trở về]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
- Người Anh hùng trọn một lòng với Đền Đô
- Làng cổ Tiểu Than: Mảnh đất gắn liền với truyền thuyết nỏ thần
- Hơn 1.500 CLB Quan họ hoạt động hiệu quả trong hệ thống giáo dục
- Ra quân chiến dịch “Tình nguyện mùa đông 2017 và xuân tình nguyện 2018”
- Đêm nhạc Nối vòng tay nhân ái
Trang 1 trong 225Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    
  • Hình ảnh Bắc Ninh 1
  • Hình ảnh Bắc Ninh 2
  • Hình ảnh Bắc Ninh 3

Tỷ giá

Thời tiết

Thăm dò ý kiến

Thăm dò dư luận

Bạn thường xuyên theo dõi chương trình nào của Đài PT-TH Bắc NinhBiểu quyết  Xem kết quả