Tin tức

Phù Chẩn: Tổng kết 3 năm công tác xã hội hóa xây dựng nông thôn mới
(Ngày: 07-12-2017)
(BNTV) Sáng 07/12, thôn Rích Gạo, xã Phù Chẩn, thị xã Từ Sơn tổng kết công tác xã hội hóa huy động xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2015 – 2017.
Thực hiện chương trình xây dựng NTM, đô thị văn minh gắn với cuộc vận động xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Giai đoạn 2015 – 2017, cán bộ và nhân dân thôn Rích Gạo, xã Phù Chẩn đã huy động xã hội hóa được hơn 1 tỷ đồng và hàng nghìn ngày công lao động. Toàn bộ số tiền và ngày công được dành để cải tạo, nâng cấp, sửa chữa và xây dựng mới các công trình công cộng trong thôn như: Khu phụ trợ di tích đình Keo; hoàn thành giai đoạn 1 con đường Cổng Keo; nâng cấp cải tạo mở nhà văn hóa; cải tạo sân vật và xếp gạch block trên các tuyến đường trung tâm của thôn… Các hạng mục sau khi hoàn thành đã tạo lên một diện mạo mới của địa phương, đáp ứng được nguyện vọng của đông đảo cán bộ, nhân dân trong thôn và du khách thập phương.

Tại Hội nghị tổng kết, cấp ủy và Chi bộ thôn Rích Gạo tiếp tục phát động và tiếp nhận hơn 100 triệu tiền ủng hộ của các cá nhân, doanh nghiệp…. trên địa bàn để tiếp tục cải tạo, tu sửa các công trình công cộng trên địa bàn nhằm phát huy và giữ vững các tiêu chí đã đạt trong xây dựng NTM.
Trang Dung – Bá Trung
[Trở về]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
- Bản tin dự báo thời tiết đêm 12 ngày 13/12/2017
- Vận tải hành khách Bắc Ninh đầu tư đồng bộ phương tiện xe mới
- Bản tin dự báo thời tiết đêm 11 ngày 12/12/2017
- Khai mạc Hội chợ Thương mại nông nghiệp làng nghề Bắc Ninh 2017
- Điều chỉnh biểu đồ chạy xe tuyến Bắc Ninh-Phả Lại
Trang 1 trong 246Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    
  • Hình ảnh Bắc Ninh 1
  • Hình ảnh Bắc Ninh 2
  • Hình ảnh Bắc Ninh 3

Tỷ giá

Thời tiết

Thăm dò ý kiến

Thăm dò dư luận

Bạn thường xuyên theo dõi chương trình nào của Đài PT-TH Bắc NinhBiểu quyết  Xem kết quả