Tin tức

Thường trực Tỉnh ủy giao ban khối Nội chính quý III
(Ngày: 13-10-2015)
(BNTV) Chiều 12/10, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban khối Nội chính để đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2015. Đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo các cơ quan nội chính của tỉnh.

Quý III 2015, các cơ quan trong khối Nội chính đã bám sát chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, phối hợp chặt chẽ trong các hoạt động, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm, góp phần thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kì 2015- 2020. Những vấn đề phát sinh trên các lĩnh vực an ninh kinh tế, tôn giáo, tôn giáo, đô thị, văn hóa, tư tưởng, các điểm phức tạp về an ninh nông thôn được giải quyết ổn định, kịp thời; phát hiện, đấu tranh có hiệu quả đối với hoạt động của các loại tội phạm; các vụ án được đưa ra xét xử kịp thời, nghiêm minh và đúng pháp luật. Công tác thanh tra, kiểm tra và việc thực hiện các kết luận sau thanh tra, kiểm tra được chú trọng; qua thanh tra, kiểm tra đã phát hiện nhiều sai phạm về kinh tế, yếu kém trong công tác quản lý. Công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân được tăng cường, đảm bảo giải quyết chặt chẽ, không để trở thành phức tạp. Công tác phòng chống tham nhũng tiếp tục được quan tâm chỉ đạo thực hiện; tăng cường công tác xây dựng Đảng gắn với công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí.

Tại hội nghị, các đại biểu đánh giá nguyên nhân khách quan, chủ quan của những ưu điểm và hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ công tác nội chính thời gian qua, từ đó đề các các nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác nội chính quý IV. 

Kết luận hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Nhân Chiến yêu cầu các cơ quan trong khối Nội chính của tỉnh tập trung chỉ đạo tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX; xây dựng chương trình, kế hoạch, đề án hoạt động năm 2016, tập trung nâng cao chất lượng hoạt động, đưa ra các giải pháp đột phá, quy định thời gian hoàn thành cụ thể; bám sát các văn bản chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh để tăng cường mối quan hệ phối hợp, chủ động phát hiện, đấu tranh có hiệu quả với các hành vi vi phạm pháp luật và các loại tội phạm diễn ra trên địa bàn; tăng cường đối thoại trực tiếp để giải quyết các vấn đề bức xúc trong nhân dân; quyết liệt thực kết luận sau thanh tra, kiểm tra về giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; chủ động phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả đối với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, không để hình thành các băng nhóm tội phạm; giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội để phục vụ tốt Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng và bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND nhiệm kỳ 2016-2021. Từng ngành nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, cắt giảm thủ tục hành chính. 
Lê Khải – Hoàng Hiển
[Trở về]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
- Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh tiếp đoàn doanh nghiệp Đức
- Gặp mặt báo chí về công tác quản lý lễ hội năm 2018
- Thủ tướng mong báo chí cách mạng luôn tạo niềm tin cho nhân dân
- Thành ủy Bắc Ninh triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh 2018
- Bắc Ninh khởi công xây dựng cầu Phật Tích- Đại Đồng Thành
Trang 1 trong 734Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    
  • Hình ảnh Bắc Ninh 1
  • Hình ảnh Bắc Ninh 2
  • Hình ảnh Bắc Ninh 3

Tỷ giá

Thời tiết

Thăm dò ý kiến

Thăm dò dư luận

Bạn thường xuyên theo dõi chương trình nào của Đài PT-TH Bắc NinhBiểu quyết  Xem kết quả