Tin tức

Từ Sơn: “ Trường học chung tay tiết kiệm điện” năm 2015
(Ngày: 14-10-2015)
(BNTV) Vừa qua, Công ty Điện lực Bắc Ninh, Điện lực Từ Sơn đã phối hợp với Trường Tiểu học Đình Bảng 2 tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Trường học chung tay tiết kiệm điện” năm 2015.

Tại buổi hoạt động ngoại khóa, đông đảo giáo viên học sinh trường tiểu học Đình Bảng 2 đã được tuyên truyền, phổ biến sâu rộng mục đích, ý nghĩa của tiết kiệm điện năng, những giải pháp nhằm tiết kiệm điện an toàn hiệu quả; được hiểu thêm về một số thiết bị tiết kiệm điện thường sử dụng trong đời sống  hàng ngày. Điện không thể thiếu trong đời sống con người, trong khi đó tài nguyên để sản xuất ra điện thì ngày càng cạn kiệt vì vậy sử dụng điện tiết kiệm là rất cần thiết trong các tầng lớp nhân dân nói chung và thế hệ học sinh nói riêng. Tham dự chương trình, mọi người có thể tham gia hỏi, đáp có thưởng về những vấn đề liên quan đến tiết kiệm điện tạo không khí sôi nổi, ấn tượng từ đó nâng cao nhận thức cho các em trong việc sử dụng điện tiết kiệm.

Ngay sau chương trình Ban giám hiệu Trường Tiểu học Đình Bảng 2 đã phát động chương trình “Trường học chung tay tiết kiệm điện” trong toàn trường nhằm tuyên truyền và tạo thói quen tiết kiệm điện, sử dụng điện hợp lý và hiệu quả cho các em ngay từ khi còn nhỏ, góp phần tiết kiệm năng lượng quốc gia và bảo vệ môi trường sống của con người. 
Châu Loan, Đài Phát thanh Từ Sơn
[Trở về]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
- Bản tin dự báo thời tiết đêm 12 ngày 13/12/2017
- Vận tải hành khách Bắc Ninh đầu tư đồng bộ phương tiện xe mới
- Bản tin dự báo thời tiết đêm 11 ngày 12/12/2017
- Khai mạc Hội chợ Thương mại nông nghiệp làng nghề Bắc Ninh 2017
- Điều chỉnh biểu đồ chạy xe tuyến Bắc Ninh-Phả Lại
Trang 1 trong 246Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    
  • Hình ảnh Bắc Ninh 1
  • Hình ảnh Bắc Ninh 2
  • Hình ảnh Bắc Ninh 3

Tỷ giá

Thời tiết

Thăm dò ý kiến

Thăm dò dư luận

Bạn thường xuyên theo dõi chương trình nào của Đài PT-TH Bắc NinhBiểu quyết  Xem kết quả