BNTV Kết nối

Hướng dẫn cách xem truyền hình trực tuyến Bắc Ninh
(BNTV)

Đón xem “Có một Điên Biên Phủ dưới nước trong kháng chiến chống Mỹ” trên sóng BTV
(BNTV) Trong không khí cả nước hướng về kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ, giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, ngày Quốc tế Lao động 1/5, vào 8 giờ 45 phút, Chủ nhật, ngày 30/4, BTV trân trọng giới thiệu đến quý khán giả, bạn xem truyền hình phóng sự mang tên “Có một Điện Biên Phủ dưới nước trong kháng chiến chống Mỹ”. Kính mời quý khán giả chú ý đón xem và theo dõi!

Văn hóa Quan họ tuần 5, tháng 4: Tìm hiểu về nón Ba tầm trong Quan họ
(BNTV) Chuyên mục “Văn hóa Quan họ” từ lâu đã trở thành sân chơi hấp dẫn không chỉ của liền anh liền chị mà còn là khung giờ thân thuộc của những khán giả yêu mến Dân ca Quan họ Bắc Ninh. Với thời lượng phát sóng 20 phút, “Văn hóa Quan họ” mang đến cho khán giả những kiến thức bổ ích về lề lối, phong tục, nét đẹp trong sinh hoạt văn hóa của loại hình di sản có một không hai – Dân ca Quan họ Bắc Ninh. Trong chương trình “Văn hóa Quan họ” tuần này, phát sóng vào 20 giờ 25 phút Chủ nhật, ngày 30/4 trên kênh truyền hình Bắc Ninh sẽ giới thiệu đến quý khán giả tìm hiểu về chiếc nón Ba tầm – phụ kiện không thể thiếu của người Quan họ. Kính mời quý khán giả chú ý đón xem và theo dõi!

Tạp chí văn nghệ tuần 5, tháng 4: Tình yêu văn chương của những cây bút đến từ mảnh đất văn vật Từ Sơn
(BNTV) Không chỉ cập nhật tin tức, sự kiện văn học nghệ thuật tiêu biểu trong tỉnh, “Tạp chí văn nghệ” cuối tuần của Đài PT&TH Bắc Ninh còn mang đến cho khán giả những thông tin, các tác phẩm văn học nghệ thuật độc đáo, hấp dẫn trên thế giới. Với thời lượng 30 phút, “Tạp chí văn nghệ” phát sóng vào 8 giờ sáng thứ Bẩy, ngày 29/4 chắc chắn sẽ làm hài lòng những khán giả yêu văn học nghệ thuật của truyền hình Bắc Ninh.

Gặp gỡ ca sĩ Khánh Phương trên BTV
(BNTV) Không chỉ mang đến cho khán giả những sản phẩm nghệ thuật của những ca sĩ, nghệ sĩ, chương trình “Trò chuyện với người nổi tiếng”của BTV là cầu nối giữa nghệ sĩ và công chúng. “Trò chuyện với người nổi tiếng” tuần này, BTV có cuộc trò chuyện, gặp gỡ với Khánh Phương – nam ca sĩ với chất giọng khàn ấn tượng. Chương trình lên sóng vào 8h00 ngày 29/4 trên sóng truyền hình Bắc Ninh. Kính mời quý khán giả chú ý theo dõi và đón xem!

Page 1 of 6First   Previous   [1]  2  3  4  5  6  Next   Last   
  • Hình ảnh Bắc Ninh 1
  • Hình ảnh Bắc Ninh 2
  • Hình ảnh Bắc Ninh 3

Tỷ giá

Thời tiết

Thăm dò ý kiến

Bạn thường xuyên theo dõi chương trình nào của Đài PT-TH Bắc NinhBiểu quyết  Xem kết quả