Bắc Ninh hỗ trợ các tỉnh miền Trung 4,5 tỷ đồng

(BTV) Nhằm chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung đang phải gồng mình chống chọi với bão lũ, ngày 20/10, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đã quyết định hỗ trợ 5 tỉnh đang bị thiệt hại nặng bởi bão lũ gồm: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế và Quảng Nam với tổng số tiền là 4,5 tỷ đồng.


Với mong muốn, cùng với cả nước, sự hỗ trợ giúp đỡ của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Ninh sẽ phần nào giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ, giảm bớt khó khăn, nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định cuộc sống.

Ngày 19/10, trước những khó khăn của đồng bào các tỉnh miền Trung ruột thịt đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi mưa bão và sạt lở đất, cũng như các hộ nghèo trong tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh đã phát động toàn thể các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, nhân dân trong và ngoài tỉnh phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, tích cực hưởng ứng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh và ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung.

Đối với cá nhân, mức ủng hộ ít nhất mỗi người 1 ngày lương, ngày công, ngày thu nhập; Các doanh nghiệp, doanh nhân tùy theo điều kiện, quy mô và doanh thu, trích một phần kinh phí ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh và đồng bào các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng do bão lũ sớm ổn định cuộc sống. 

Mọi sự ủng hộ xin gửi về: 

Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Bắc Ninh.
Số 122, đường Ngô Gia Tự, phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh.

Hoặc chuyển về tài khoản của Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Bắc Ninh, số 43210001566789, tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Chi nhánh Bắc Ninh. 

Mọi chi tiết liên hệ số điện thoại: 0915.917.639; 0987.951.699; 0976.739.766.
BTV

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại