Uỷ ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ đồng bào miền Trung

(BTV) Chiều 21/10, tại Uỷ ban MTTQ tỉnh, đại diện Công an tỉnh, Tập đoàn Dabaco và một số cơ quan đơn vị đã đến tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp thiên tai. Đồng chí Nguyễn Đình Lợi, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ từ các đơn vị.


Lực lượng Công an tỉnh ủng hộ, hỗ trợ đồng bào miền Trung số tiền 100 triệu đồng. Đây là số tiền huy động từ cán bộ, chiến sỹ, mang theo những tình cảm tốt đẹp, mong muốn giúp đỡ người dân miền Trung khắc phục khó khăn, vượt qua thiên tai bão lụt trở lại cuộc sống thường ngày. 

Tập đoàn Dabaco ủng hộ số tiền 300 triệu đồng. Đây là sự quan tâm, hỗ trợ của doanh nghiệp đối với công tác an sinh xã hội, giúp đỡ người dân các vùng miền đang gặp khó khăn, đặc biệt đối với người dân miền Trung đang gặp thiên tai, hoạn nạn.

Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Nguyễn Đình Lợi cảm ơn tình cảm tốt đẹp của các cơ quan, đơn vị, chia sẻ với đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn về cả vật chất lẫn tinh thần. Sự ủng hộ của các đơn vị có ý nghĩa đặc biệt trong thời điểm này, khi người dân Bắc Ninh cũng như đồng bào cả nước đang hướng về miền Trung chịu nhiều đau thương mất mát. Trước đó, Uỷ ban MTTQ tỉnh đã hỗ trợ 5 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế mỗi tỉnh 1 tỷ đồng. Trong thời gian sớm nhất, Uỷ ban MTTQ tỉnh sẽ chuyển số tiền ủng hộ của các đơn vị đến với đồng bào miền Trung.
Trung Kiên – Bá Phúc

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại