Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng nhà cho CCB nghèo tại huyện Gia Bình

(BTV) Sáng 28/10, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh tổ chức khởi công, trao tặng nhà Nghĩa tình CCB cho CCB Nguyễn Văn Hội, thôn Bảo Ngọc, xã Thái Bảo, huyện Gia Bình.


CCB Nguyễn Văn Hội sinh năm 1962, là một trong những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Thái Bảo. Xung phong nhập ngũ bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc từ năm 1981, đến năm 1985 hoàn thành nghĩa vụ quân sự, ông Hội trở về quê hương với tình trạng sức khỏe không được tốt, cuộc sống gia đình cũng gặp nhiều trắc trở. Hiện gia đình 10 người, 3 thế hệ của CCB Nguyễn Văn Hội đang sống chung trong căn nhà cấp 4 rộng hơn 20 m2 đã xuống cấp từ lâu. Trước hoàn cảnh đó, Hội CCB Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã hỗ trợ số tiền 65 triệu đồng để giúp gia đình ông Hội xây dựng ngôi nhà mới. Trước mắt sẽ hỗ trợ 25 triệu đồng để gia đình tổ chức khởi công xây dựng, số tiền còn lại sẽ được trao khi căn nhà được bàn giao đưa vào sử dụng theo đúng quy định. 

Việc tặng nhà cho các CCB có hoàn cảnh khó khăn thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp đối với người có công, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, góp phần động viên các gia đình tiếp tục vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp. 
Xuân Trường

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại