Khánh thành và bàn giao công trình Mái ấm thanh niên

(BTV) Chiều 11/11, Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Huyện Đoàn Quế Võ tổ chức khánh thành và bàn giao công trình “Mái ấm thanh niên” cho gia đình đoàn viên Nguyễn Văn Tân, thôn Can Vũ, xã Việt Hùng, huyện Quế Võ.


Gia đình anh Nguyễn Văn Tân, sinh năm 1989 là một trong những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của thôn Can Vũ, xã Việt Hùng, huyện Quế Võ. Bố mẹ thì già yếu, bệnh tật, bản thân anh Tân không có công việc và thu nhập ổn định. 

Nhiều năm qua, cả gia đình anh sinh hoạt trong căn nhà cấp 4 xập xệ, đã xuống cấp. Trước hoàn cảnh đó, với tinh thần tương thân, tương ái, Đoàn thanh niên Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã hỗ trợ gia đình anh Tân số tiền 65 triệu đồng để xây dựng lại căn nhà. Sau 4 tháng triển khai thi công, đến nay ngôi nhà có diện tích gần 100 m2 đã hoàn thành đảm bảo chất lượng, mỹ thuật theo mong muốn của gia đình. 

Hỗ trợ xây dựng công trình “Mái ấm thanh niên” là một trong những việc làm cụ thể, thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Tuổi trẻ Bắc Ninh chung tay xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh” do Tỉnh Đoàn Bắc Ninh phát động. Giúp đỡ các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở có điều kiện an cư, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Trần Cường – Hải Yến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại