Khai mạc Triển lãm công nghiệp điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin - Infortech Bắc Ninh 2020

(BTV) Sáng 19/11, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc (Tp Bắc Ninh), Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức khai mạc Triển lãm công nghiệp điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin - Infortech Bắc Ninh 2020. Đến dự và cắt băng khai mạc có đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và đại diện các doanh nghiệp tham gia triển lãm.


Triển lãm công nghiệp điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin - Infortech Bắc Ninh 2020 lần đầu tiên tổ chức tại Bắc Ninh là triển lãm có tính chuyên ngành cao, quy tụ các doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà cung cấp đến trưng bày, giới thiệu sản phẩm công nghiệp điện tử, giới thiệu các mô hình, giải pháp ứng dụng viễn thông, công nghệ thông tin. 

Triển lãm thu hút được 70 gian hàng của 31 doanh nghiệp, trong đó có 55 gian hàng của doanh nghiệp Bắc Ninh và 15 gian hành của các doanh nghiệp đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước. Sản phẩm trưng bày, giới thiệu tại Triển lãm đa dạng như: Máy biến áp, thiết bị linh kiện điện tử, các thiết bị kiểm tra mạch điện, điện thoại, máy tính bảng, thiết bị linh kiện máy in, camera giám sát, máy chế tạo và cắt nhãn tự động, thiết bị điện tử, âm thanh, giải pháp an ninh giám sát… Trong đó, có nhiều công ty, tập đoàn, thương hiệu toàn cầu tham gia giới thiệu sản phẩm, mô hình, giải pháp tại triển lãm như: Samsung Vina, Canon Việt Nam, Foxconn… Qua đó, tạo cơ hội cho các đơn vị tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường, chuyển giao công nghệ, phát triển dịch vụ, tăng cường khả năng hợp tác đầu tư, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam.

Triển lãm công nghiệp điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin - Infortech Bắc Ninh 2020 diễn ra trong dịp cuối năm có ý nghĩa quan trọng, nhằm tạo sân chơi và cơ hội cho các nhà cung ứng nối lại chuỗi cung ứng bị đứt gãy bởi đại dịch COVID-19. Thúc đẩy nhiều hơn các hoạt động giao thương kết nối, hợp tác đầu tư trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin giữa Bắc Ninh với các tỉnh, thành phố; Giữa các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, đem lại hiệu quả thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp.

Sau lễ khai mạc Triển lãm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn và các đại biểu đã đi tham quan các gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp.

Triển lãm mở cửa từ ngày 19 - 22/11 tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc.
Trần Cường – Hải Yến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại