Lãnh đạo tỉnh tiếp Câu lạc bộ Báo chí Bắc Ninh tại Hà Nội

(BTV) Chiều 19/11, tại trụ sở Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp Ban liên lạc Câu lạc bộ (CLB) Báo chí Bắc Ninh tại Hà Nội về thăm, chúc mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp Ban liên lạc CLB Báo chí Bắc Ninh tại Hà Nội

Câu lạc bộ Báo chí Bắc Ninh tại Hà Nội là tổ chức tự nguyện quy tụ gần 100 nhà báo là những người con quê hương đang công tác tại các cơ quan báo chí trung ương. Tự hào với truyền thống văn hóa, đặc biệt là sự phát triển của tỉnh trong những năm gần đây, các thành viên CLB vui mừng, phấn khởi khi được lãnh đạo tỉnh đón tiếp trọng thị, đồng thời bày tỏ mong muốn hợp tác, kết nối với tỉnh để tuyên truyền, cổ vũ, lan tỏa tinh thần văn hóa, sự phát triển kinh tế - xã hội cũng như vị thế của tỉnh nhà, đóng góp công sức vào sự phát triển của tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chụp ảnh lưu niệm với Ban liên lạc CLB báo chí Bắc Ninh tại Hà Nội 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quốc Chung thông tin nhanh kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX và tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh. Năm 2020, trong bối cảnh của dịch Covid-19, song Bắc Ninh vẫn giữ được ổn định và đạt mức tăng trưởng dương. Kết quả đó có sự hỗ trợ, sự tuyên truyền, động viên cổ vũ kịp thời của các cơ quan báo chí nói chung, nhất là báo chí trung ương đóng vai trò quan trọng. Đồng chí mong muốn các cơ quan báo chí, nhất là con em quê hương công tác tại các cơ quan báo chí trung ương dành nhiều tình cảm hướng về quê hương; Tiếp tục hợp tác, phối hợp với địa phương đẩy mạnh tuyên truyền, lan tỏa những thành tựu của tỉnh trên các mặt, đóng góp xây dựng chân thành để tạo sự đoàn kết, thống nhất, sự tin tưởng của nhân dân với Đảng. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy giao Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy là cơ quan kết nối, cung cấp, trao đổi thông tin thường xuyên với CLB và các cơ quan báo chí để phối hợp thực hiện.
P.Hoa - Q.Hưng

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại