Chủ tịch Uỷ ban MTTQ chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THPT Quế Võ số 3

(BTV) Sáng 20/11, đồng chí Nguyễn Đình Lợi, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã đến dự Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020) tại trường THPT Quế Võ số 3.


Đến dự và chung vui với thầy trò trường THPT Quế Võ số 3, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy giáo, cô giáo; đồng thời ghi nhận, biểu dương những thành tích đạt được trong học tập, giảng dạy của nhà trường trong năm học qua với các thành tích: 34 giải cấp tỉnh; nằm trong top 10 trường có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp đạt 100%; Tỷ lệ học sinh đỗ đại học nguyện vọng 1 đạt 86%... 

Để phát huy những kết quả đã đạt được, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh đề nghị trường THPT Quế Võ số 3 tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động giáo dục và đổi mới quản lý giáo dục, nhất là mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục phải đáp ứng với yêu cầu đổi mới và hội nhập của địa phương; Tiếp tục đưa nội dung các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành trở thành hoạt động thường xuyên của nhà trường, có chiều sâu và hiệu quả. Bên cạnh đó, thực hiện tốt công tác giáo dục toàn diện và giáo dục mũi nhọn; quan tâm giáo dục nhân cách đạo đức lối sống truyền thống văn hóa, kỹ năng sống cho học sinh. 
Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh nhấn mạnh mỗi thầy giáo, cô giáo làm tốt trách nhiệm cao quý của người thầy, không ngừng trau dồi, rèn luyện về chuyên môn và đạo đức, là tấm gương mẫu mực để học sinh noi theo; Mỗi học sinh không ngừng phấn đấu, trở thành những người có phẩm chất tốt, có kỹ năng, trình độ, có tư duy rộng mở để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. 
Nhân dịp này, 2 cá nhân của nhà trường vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo và UBND tỉnh; Nhiều cán bộ nhà trường được tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Giáo dục đào tạo.
Trần Cường – Hải Yến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại