Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường THPT Gia Bình số I

(BTV) Sáng 20/11, đồng chí Vương Quốc Tuấn, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường THPT Gia Bình số I. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ban ngành tỉnh; lãnh đạo huyện Gia Bình.


Phát biểu chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn biểu dương, ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Với chặng đường 48 năm hình thành và phát triển, thầy và trò Trường THPT Gia Bình số I đã trải qua nhiều thăng trầm, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thách thức, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. 100% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT năm học 2019-2020, chất lượng dạy và học không ngừng được nâng cao qua các năm. Để có được những thành công đó, là nhờ vào sự miệt mài, tận tuỵ của đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường. 
 
Khẳng định tỉnh luôn quan tâm chăm lo đến sự nghiệp giáo dục, đào tạo, đặc biệt là sự đầu tư về cơ sở vật chất và chất lượng đội ngũ giáo viên. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường tiếp tục đổi mới trong công tác đào tạo, hướng tới phát triển toàn diện cho học sinh; đẩy mạnh công tác đào tạo học sinh giỏi, môn học mũi nhọn; tiếp nối truyền thống hiếu học của miền quê Trạng nguyên khai khoa Lê Văn Thịnh, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của huyện nhà vươn lên một tầm cao mới.

Nhân dịp này, 01 cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã có thành tích trong phong trào “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; 04 cá nhân được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục”.

Cũng trong sáng 20/11,
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn đã đến thăm, động viên và chúc mừng nhà giáo Kim Thị Thủy, cựu giáo viên Trường THPT Gia Bình số I.
Phạm Tiến, Vũ Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại