Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Hoàng Hoa Thám, thành phố Bắc Ninh

(BTV) Sáng 20/11, Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Hoàng Hoa Thám, thành phố Bắc Ninh tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự chúc mừng và phát biểu với thầy trò nhà trường.


Tới thăm, chúc mừng, động viên thầy trò trường Hoàng Hóa Thám; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang nhấn mạnh dịp 20/11 hàng năm không chỉ là ngày hội lớn của ngành giáo dục, của thầy giáo, cô giáo và các em học sinh mà còn là ngày hội của toàn xã hội, ngày để tôn vinh, tri ân các nhà giáo, khơi gợi truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của dân tộc. Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng thày trò trường Hoàng Hoa Thám, thành phố Bắc Ninh có một ngôi trường mới, tiện nghi và hiện đại vào loại bậc nhất của thành phố. Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng với điều kiện dạy và học tốt như vậy, trường Tiểu học - Trung học cơ sở Hoàng Hoa Thám sẽ trở thành một trong những đơn vị lá cờ đầu về dạy và học của thành phố. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang yêu cầu lãnh đạo nhà trường phải thật sự đoàn kết, thống nhất, tâm huyết với nghề, chủ động học hỏi kinh nghiệm các trường chất lượng cao, mạnh dạn đổi mới trong công tác quản lý, cũng như trong hoạt động dạy và học. Tăng cường kỷ cương, nền nếp, nâng cao chất lượng, hiệu quả trong mọi hoạt động của nhà trường. Đặt mục tiêu xây dựng văn hóa học đường, đạo đức học sinh và là nhiệm vụ hàng đầu trong giáo dục. Mỗi thầy giáo, cô giáo không ngừng trau dồi, rèn luyện về chuyên môn và đạo đức, nêu cao tinh thần “sửa mình dạy người”, là tấm gương sáng trong học tập và cuộc sống, làm tốt trách nhiệm cao quý của người thầy. 

Năm học 2020-2021 Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Hoàng Hoa Thám thành phố Bắc Ninh mới chỉ bắt đầu được chưa đầy 3 tháng. Để đáp ứng nhu cầu của nhân dân, tỉnh đã cho chủ trương và hỗ trợ thành phố Bắc Ninh xây dựng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hoàng Hoa Thám với diện tích trên 1,3 héc ta, tổng mức đầu tư trên 150 tỷ đồng. Ngôi trường được hoàn thiện và đưa vào sử dụng đúng dịp năm học mới 2020 - 2021 và trở thành một trong những ngôi trường hiện đại nhất, đẹp nhất tỉnh hiện nay. Hiện tại số học sinh cả nhà trường có trên 1100 học sinh. Từ đầu năm đến nay đã có 8 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, trong đó có 1 giáo viên đạt xuất sắc; 4 học sinh đạt giải trong các cuộc thi sáng tạo khoa học kĩ thuật và thể thao cấp tỉnh.
Tân Trung – Văn Phong

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại