Đồng chí Nguyễn Nhân Chiến chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THPT Tiên Du số 1

(BTV) Sáng 20/11, đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm, chúc mừng các thầy cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục tại Trường THPT Tiên Du số 1, huyện Tiên Du nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Cùng đi có đồng chí Ngô Văn Liên, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo (GU-ĐT) tỉnh; lãnh đạo một số Sở, ngành, lãnh đạo huyện Tiên Du.


Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Nhân Chiến ghi nhận, biểu dương và gửi lời chúc mừng, tri ân sâu sắc đến các thế hệ thầy cô giáo trên địa bàn tỉnh, huyện Tiên Du nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đặc biệt là đội ngũ những người làm công tác GD-ĐT tại trường THPT Tiên Du số 1. Mong muốn đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp tục phát huy kết quả đạt được, nâng cao chất lượng dạy và học trong điều kiện mới; đồng thời thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động do tỉnh, ngành GD-ĐT phát động; xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, chú trọng giáo dục văn hóa, lịch sử cho thế hệ trẻ. Đồng chí Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đề nghị Cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể, các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của huyện Tiên Du nói chung và của trường THPT Tiên Du số 1 nói riêng, góp phần cùng nhà trường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và những năm tới.

Những năm qua, các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Tiên Du số 1 luôn nỗ lực, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, đạt nhiều kết quả tích cực. Đến nay, trường có 56/110 cán bộ, giáo viên có trình độ Thạc sỹ; 97 thầy cô đạt danh hiệu giáo viên dạy gỏi các cấp. Chất lượng giáo dục không ngừng được nâng cao. Năm học 2019 - 2020, tỷ lệ học sinh xếp loại học lực khá, giỏi chiếm 94,1%; tỷ lệ học sinh đỗ Đại học đợt 1 đạt 74,2%, trong đó có học sinh đạt Á khoa toàn quốc, thủ khoa tỉnh Bắc Ninh; nhiều năm liền trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”…

Nhân dịp này, các thầy cô giáo có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020 của nhà trường đã vinh dự được Bộ GD-ĐT tặng Kỷ niệm chương; Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và Giấy khen của Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh.

Cũng trong sáng 20/11, đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên TƯ Đảng, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, lãnh đạo sở GD-ĐT đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng nhà giáo Nguyễn Chí Cường, nguyên Trưởng phòng GD-ĐT huyện Tiên Du tại thị trấn Lim; Thăm, chúc mừng nhà giáo cao tuổi Vũ Văn Trác, thôn Tư Chi, xã Tân Chi- nguyên giáo viên trường cấp 3 Tiên Du - Những người đã có nhiều công lao, đóng góp cho sự nghiệp GD-ĐT của huyện Tiên Du cũng như của tỉnh.
H Tâm - L Khải

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại