Yên Phong thăm, tặng quà nạn nhân tai nạn giao thông

(BTV) Nằm trong các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”, đoàn công tác của Ban ATGT huyện Yên Phong đã tổ chức đoàn đại biểu đi thăm và tặng quà một số hộ gia đình nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.


Đoàn đã đến thăm gia đình các nạn nhân của xã Đông Phong, Tam Đa, Tam Giang, Yên Phụ, Hòa Tiến, Đông Thọ. Đến thăm các gia đình nạn nhân tử vong vì giao thông, đoàn đại biểu huyện đã ân cần thăm hỏi hoàn cảnh kinh tế và điều kiện sinh hoạt của các hộ gia đình, chia sẻ những khó khăn, mất mát mà các gia đình mất đi người thân thiết nhất, động viên các gia đình phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời mong muốn từ bài học đắt giá này các gia đình sẽ vận động người thân chấp hành tốt luật an toàn giao thông, không để xảy ra những tai nạn đáng tiếc gây đau thương mất mát cho gia đình và xã hội.

Cũng trong dịp này, trên địa bàn huyện Yên Phong đã diễn ra nhiều hoạt động tuyên truyền về chủ đề giao thông nhằm nâng cao nhận thức của nhân dân khi tham gia giao thông.
Chu Oánh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại