Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri thành phố Bắc Ninh

(BTV) Chiều 25/11, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh gồm các ông, bà: Trần Thị Hằng, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Thị Ngọc Lan, ĐBQH tỉnh đã tiếp xúc cử tri thành phố Bắc Ninh.. Dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Tạ Đăng Đoan, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy.


Tại cuộc tiếp xúc, các cử tri đã được bà Nguyễn Thị Ngọc Lan, ĐBQH tỉnh báo cáo nhanh kết quả kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIV và kết quả trả lời những ý kiến cử tri thành phố tại các cuộc tiếp xúc trước kỳ họp. Cử tri thành phố phấn khởi và đánh giá cao kết quả kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIV đồng thời ý kiến, kiến nghị một số vấn đề về: Công tác quản lý sử dụng đất, nhất là đất giao trái thẩm quyền đã tồn tại nhiều năm trước, đề nghị có hướng giải quyết trong thời gian tới cũng như cần có các phương án, cách thức đẩy nhanh việc thu hồi các công trình, dự án trên địa bàn đã được phê duyệt; Trung tâm Y tế thành phố đề xuất sớm động viên, khen thưởng cho các đối tượng trực tiếp trong công tác phòng, chống dịch Covid 19, công tác quản lý, giám sát an toàn thực phẩm trên địa bàn, khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị tại các trạm; cử tri phường Khúc Xuyên kiến nghị về vấn đề ô nhiễm môi trường tại sông Ngũ Huyện Khê nhiều năm qua gây ảnh hưởng sức khỏe, cuộc sống của người dân trên địa bàn; kiểm tra việc xả thải làm ô nhiễm kênh Tào Khê, sớm hoàn thành kè bờ kênh Tào khê, đảm bảo tưới tiệu của nông dân thành phố cũng như các vùng lân cận.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Trần Thị Hằng đánh giá cao những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm, có tính xây dựng của cử tri thành phố đồng thời tiếp thu, làm rõ một số vấn đề thuộc thẩm quyền, tổng hợp đầy đủ các kiến nghị của cử tri để gửi các cơ quan chức năng có liên quan xem xét, giải quyết theo quy định. Những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền thành phố giao UBND thành phố trả lời và sớm giải quyết.
Chu Oánh – Phạm Tiến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại