Trưởng Ban Nội chính Trung ương tặng quà đối tượng chính sách

(BTV) Nhân chuyến công tác tại Bắc Ninh, đồng chí Phan Đình Trạc, Trưởng Ban Nội chính Trung ương đã đi thăm, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn TP Bắc Ninh nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.


Đồng chí Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương cũng các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến thăm, tặng quà mẹ VNAH Phan Thị Phấn, 87 tuổi ở phường Kinh Bắc và thăm, tặng quà thương binh Nguyễn Văn Dẫn, 70 tuổi ở phường Vệ an, TP Bắc Ninh. 

Trân trọng gửi tặng những phần quà của Đảng, Nhà nước tới mẹ VNAH, các gia đình chính sách, Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc bày tỏ sự tri ân của Đảng, Nhà nước đối đối với các mẹ VNAH, các thương bệnh binh, người có công, gia đình chính sách đã cống hiến, hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Trưởng Ban Nội chính Trung ương vui mừng khi chứng kiến các mẹ VNAH, các thương bệnh binh được nhận sự quan tâm thường xuyên cả về vật chất lẫn tinh thần của cấp ủy, chính quyền các cấp; Ghi nhận sự quan tâm của tỉnh Bắc Ninh đã có nhiều chính sách riêng hỗ trợ người cao tuổi, người có công, gia đình chính sách tốt hơn quy định chung của Chính phủ. Qua đó, tạo được sự đồng thuận trong xã hội.

Tặng quà, chúc Tết các gia đình chính sách, Trưởng Ban Nội chính T.Ư Phan Đình Trạc chúc mẹ VNAH Phan Thị Phấn và thương binh Nguyễn Văn Dẫn mạnh khỏe, trường thọ, là tấm gương cho con cháu noi theo, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển quê hương, đất nước. Yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, chăm lo tới các đối tượng chính sách trong dịp Tết Nguyên đán để nhà nhà đều được vui đón Tết.  

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Đoàn ĐBQH tỉnh cũng gửi các phần quà ý nghĩa tới mẹ VNAH, các gia đình chính sách nhân dịp chuẩn bị đón Tết Tân Sửu 2021.
P.Hoa - Q.Hưng

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại