Công nhân lao động các khu công nghiệp tỉnh vui “Tết sum vầy” 2021

(BTV) Công đoàn các Khu Công nghiệp (KCN) tỉnh vừa tổ chức Chương trình “Tết sum vầy 2021” cho công nhân, lao động (CNLĐ) KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn. Đến dự có đồng chí: Nguyễn Hạnh Chung, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Ban Quản lý các KCN tỉnh; huyện Tiên Du.


Chương trình “Tết sum vầy 2021” được tổ chức vui tươi, đầm ấm với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, trao quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bốc thăm trúng thưởng, bố trí các gian hàng trợ giá, gian hàng 0 đồng cho CNLĐ… 

Để chuẩn bị cho hoạt động này, thời gian qua, Công đoàn các KCN tỉnh đã phối hợp với Công đoàn cơ sở và các doanh nghiệp, người sử dụng lao động xây dựng kế hoạch thưởng Tết, thăm hỏi, tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn; vận động doanh nghiệp hỗ trợ cho CNLĐ vé xe về quê ăn Tết… nhằm giúp người lao động có một cái Tết đầm ấm, vui tươi, đầy đủ bên gia đình.

Tại chương trình, Ban Tổ chức trao tặng 100 suất quà cho đoàn viên, người lao động; trao hỗ trợ hơn 7.000 vé xe cho CNLĐ. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm chăm lo người lao động, đặc biệt người lao động có hoàn cảnh khó khăn với phương châm “Không ai bị bỏ lại phía sau” khi Tết đến, xuân về. Đồng thời là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Thông qua các hoạt động chăm lo Tết, các đơn vị và người lao động thấu hiểu và gắn bó tạo động lực khích lệ, động viên đoàn viên, người lao động làm việc có năng suất, chất lượng cao ngay từ những ngày đầu xuân năm mới.
Trần Cường – Hải Yến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại