Ban Thường vụ Tỉnh ủy gặp mặt lãnh đạo chủ chốt qua các thời kỳ

(BTV) Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng 20/01, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt các đồng chí lãnh đạo chủ chốt qua các thời kỳ. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Đoàn ĐBQH tỉnh.


Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan thông báo khái quát đến các đồng chí lãnh đạo chủ chốt tỉnh qua các thời kỳ tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội của tỉnh năm 2020, một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2021; Những thuận lợi, khó khăn, cơ hội và thách thức đặt ra với Đảng bộ và nhân dân tỉnh trong giai đoạn tiếp theo. Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ đã luôn quan tâm đồng hành, dõi theo và tham gia nhiều ý kiến chân thành, tâm huyết, trí tuệ đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo tỉnh đương nhiệm, nhất là việc đóng góp những ý kiến tâm huyết đối với công tác xây dựng Đảng, góp phần vào thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX và hiện thắng lợi các nhiệm vụ chung của tỉnh, đưa Bắc Ninh phát triển bền vững, với nhiều chỉ tiêu đứng trong top đầu cả nước.
 
Nhân đón Tết Nguyên đán Tân Sửu, Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh cùng gia đình đón Tết vui tươi, mạnh khỏe, hạnh phúc. Đặc biệt, năm 2021 là năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Năm diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử HĐND các cấp, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm, trí tuệ của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, cùng Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, tiếp tục duy trì là tỉnh có thứ hạng trong top đầu cả nước.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ bày tỏ phấn khởi trước những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và tin tưởng vào sự lãnh đạo, điều hành của thế hệ lãnh đạo hiện nay. Mong muốn, dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự đoàn kết chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, kinh tế - xã hội tỉnh sẽ có bước đột phá hơn trong thời gian tới.
P.Hoa - Q.Hưng

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại