VNPT Bắc Ninh triển khai nhiệm vụ 2021

(BTV) Chiều 21/01, VNPT Bắc Ninh tổ chức hội nghị triển khai công tác Đảng và Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hạnh Chung, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh.


Năm 2020, cán bộ, đảng viên và người lao động VNPT Bắc Ninh đã thực hiện tốt "mục tiêu kép" vừa chung tay phòng, chống dịch có hiệu quả, vừa đảm bảo sản xuất kinh doanh phát triển, tạo niềm tin, động lực cho người lao động lao động sáng tạo, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tổng doanh thu các dịch vụ hoàn thành 100% kế hoạch, trong đó một số doanh thu các dịch vụ có mức tăng trưởng cao: Dịch vụ băng rộng đạt 101% so với cùng kỳ; dịch vụ MyTV đạt 151% so với cùng kỳ; Doanh thu dịch vụ công nghệ thông tin đạt 212% kế hoạch... Trong năm, đơn vị đã triển khai nhiều giải pháp phục vụ hiệu quả việc giãn cách xã hội như: Phần mềm đào tạo trực tuyến VNPT E-Learning, phần mềm họp trực tuyến VNPT Meeting... Toàn mạng luôn được thông suốt, đáp ứng các chỉ tiêu chất lượng, phục vụ tốt nhu cầu của các cơ quan Đảng, chính quyền, doanh nghiệp và khách hàng trên toàn tỉnh.

Về nhiệm vụ năm 2021, VNPT Bắc Ninh xác định mục tiêu: Tăng cường áp dụng các công cụ quản trị doanh nghiệp hiện đại, tổ chức sắp xếp sử dụng nguồn nhân lực đảm bảo hiệu quả; Tiếp tục triển khai đầu tư hạ tầng mạng lưới theo hướng hiệu quả, triển khai các giải pháp kinh doanh linh hoạt với thị trường và theo định hướng của Tập đoàn và chính sách kinh doanh của Tổng Công ty Dịch vụ viễn thông. Phấn đấu doanh thu địa bàn tăng 4,3% so với thực hiện 2020; Tối ưu hạ tầng vô tuyến CSHT 2G/3G/4G theo vùng thiết bị và lưu lượng để triển khai công nghệ 5G tại các khu vực theo quy hoạch 2021-2025 đã được Tập đoàn phê duyệt: KCN Yên Phong, VSip, Quế Võ, Trung tâm thành phố Bắc Ninh.

Nhân dịp này, Trung tâm Viễn thông thành phố Bắc Ninh vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước; Đồng chí Nguyễn Trung Hiền, Giám đốc Viễn thông Bắc Ninh và đồng chí Bùi Thế Bắc, Trưởng phòng Nhân sự tổng hợp, Viễn thông Bắc Ninh được nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước. Nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2020 được nhận Cờ thi đua, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch UBND tỉnh.
Trần Cường - Hải Yến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại