Họp Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

(BTV) Chiều 21/01, dưới sự chủ trì của đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu tỉnh Bắc Ninh dự Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng họp phiên thứ hai nhằm thống nhất các nội dung chương trình của Đoàn. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Các đồng chí trong Đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Các đồng chí trong Tổ phục vụ, Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh.

Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng dâng hoa 
tại Đài Tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh.

Đến nay, công tác chuẩn bị các nội dung chương trình của Đoàn đại biểu tỉnh Bắc Ninh dự Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã hoàn tất. Tại hội nghị, các đại biểu đã được phát tài liệu, thông tin về thời gian, chương trình làm việc, nội quy, quy chế làm việc của Đại hội; Đồng thời, đóng góp một số nội dung liên quan. 
Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng dâng hương tại Tượng đài Vua Lý Thái Tổ

Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan, Trưởng Đoàn đại biểu tỉnh Bắc Ninh chúc mừng các đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào của các cá nhân, đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh. Đồng chí mong muốn các đại biểu tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tập trung nghiên cứu tài liệu, để đóng góp ý kiến vào Đại hội; Tuân thủ các quy định về kỷ luật phát ngôn; Quy định về công tác bầu cử…góp phần vào thành công chung cho Đại hội. Từ đó, nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025, góp phần vào nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh và cả nước nói chung, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân. 
Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng dâng hoa 
tại Tượng đài Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ

Trước đó, Đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đến dâng hương tại Tượng đài Vua Lý Thái Tổ, Đài Tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh, Tượng đài Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ (thành phố Bắc Ninh). 

Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra từ ngày 25/1 đến ngày 02/2/2021 tại Hà Nội. Tỉnh Bắc Ninh có 21 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết tham dự. Trong đó, 18 đại biểu bầu và 3 Đại biểu là Ủy viên T.Ư khóa 12. 
Phi Trường - Chu Oánh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại