Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng quà đối tượng chính sách dịp Tết Nguyên Đán

(BTV) Nhân dịp Tết Nguyên đán 2021, đồng chí Vương Quốc Tuấn, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến thăm Trung tâm Nuôi dưỡng Người có công & Bảo trợ xã hội tỉnh, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, người nghèo, người cao tuổi huyện Quế Võ. Cùng đi có lãnh đạo huyện Quế Võ, các sở ngành liên quan.


Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng đoàn công tác tỉnh đã thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Vũ Thị Xuân tại thôn Hiền Lương, xã Phù Lương, huyện Quế Võ. Mẹ năm nay 90 tuổi, có 2 con liệt sỹ. Tại đây, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh bày tỏ tấm lòng tri ân đối với công lao của những anh hùng, liệt sỹ đã hi sinh vì độc lập tự do của đất nước. Đồng chí chia sẻ thiệt thòi, mất mát và ân cần hỏi thăm sức khỏe của mẹ, chúc mẹ sống lâu sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu.

Cũng tại huyện Quế Võ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đến thăm, tặng quà các gia đình: cụ Nguyễn Văn Tư, năm nay tròn 100 tuổi, tại thôn Đoàn Kết, xã Phù Lãng; bà Nguyễn Thị Thêm, hộ nghèo tại thôn Hiền Lương, xã Phù Lương. Tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đặc biệt quan tâm đến điều kiện, hoàn cảnh sống của mỗi gia đình. Đồng chí ghi nhận sự tập trung của địa phương đối với việc triển khai các chính sách an sinh xã hội của nhà nước, đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo để những người cao tuổi, đối tượng chính sách, người nghèo, hoàn cảnh khó khăn được hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tặng quà cho trẻ em khuyết tật và trẻ em bị bỏ rơi tại Trung tâm Nuôi dưỡng Người có công & Bảo trợ xã hội tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận những nỗ lực của Trung tâm trong chăm sóc, bảo vệ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Đồng chí động viên tập thể, cán bộ, nhân viên Trung tâm tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, tìm kiếm sự đổi mới trong nuôi dưỡng, dạy văn hóa, dạy nghề cho các em, đóng góp vào công tác an sinh xã hội của tỉnh.
Trung Kiên – Bá Phúc

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại