Chủ tịch UBND tỉnh Trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 phường Kinh Bắc

(BTV) Ngày 22/1, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đảng viên tại phường Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh.


Đảng bộ phường Kinh Bắc có trên 500 đảng viên. Đợt 3/2 có 11 đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đồng chí 75 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí 65 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí 60 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí 55 tuổi Đảng, 1 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 2 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.

Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Đảng bộ phường Kinh Bắc cùng các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng. Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, việc trao Huy hiệu Đảng là dấu mốc có ý nghĩa lớn lao trên con đường phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của các đồng chí đảng viên. Đây không chỉ là niềm tự hào của cá nhân mà còn là niềm vinh dự của gia đình, địa phương. Bước sang năm 2021, tỉnh Bắc Ninh đang tiếp tục thực hiện nhiều mục tiêu nhiệm vụ chính trị quan trọng, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị đề nghị Đảng bộ, Chi bộ tiếp tục quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ để các đồng chí đảng viên có điều kiện phát huy bản lĩnh, trí tuệ, đóng góp nhiều hơn nữa trong công cuộc xây dựng và phát triển của tỉnh. Tập thể phường Kinh Bắc nêu cao vai trò gương mẫu của đảng viên, cùng quần chúng nhân dân đồng lòng chung sức xây dựng tỉnh Bắc Ninh ngày càng giàu mạnh.

Thay mặt các đảng  viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, đảng viên Nguyễn Văn Phụng xin hứa tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, luôn xứng đáng với tấm Huy hiệu được Đảng trao tặng, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, xứng đáng là tấm gương cho các thế hệ noi theo.
Trung Kiên – Bá Phúc

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại