Khai trương Trưng bày “Vững bước dưới cờ Đảng quang vinh”

(BTV) Chiều 22/01, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Thông tấn xã Việt Nam đã chủ trì khai trương Trưng bày ảnh: “Vững bước dưới cờ Đảng quang vinh”. Dự lễ khai trương có Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng; Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng; Bí thư T.Ư Đảng, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận T.Ư Nguyễn Xuân Thắng.


100 tấm ảnh tiêu biểu giới thiệu toàn diện những thắng lợi, thành tựu to lớn của đất nước trên chặng đường đấu tranh chống ngoại xâm và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 91 năm qua. Điểm nhấn của trưng bày là những hình ảnh thành tựu của đất nước trong nhiệm kỳ Đại hội XII của Đảng (2016 - 2021); Bộ mặt đô thị, nông thôn ngày càng văn minh, đổi mới; Đời sống của nhân dân không ngừng được cải thiện; Niềm tin của người dân vào sự lãnh đạo của Đảng ngày càng được củng cố. Cuộc chiến chống dịch COVID - 19 cùng nhiều hoạt động ngoại giao song phương và đa phương đã giúp nâng tầng vị thế Việt Nam trên trường quốc tế. 

Nhân dịp này, Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương và các cơ quan, đơn vị liên quan lựa chọn, thẩm định và trưng bày sách, báo trên diện tích 300 m với sự tham gia của một số cơ quan báo, đài chủ lực và trên 30 nhà xuất bản, một số đơn vị phát hành xuất bản phẩm, với trên 2.000 tên sách tiêu biểu có chất lượng, được trưng bày theo 05 chủ đề và 05 mảng sách. Đáng chú ý có khu trưng bày riêng về sách điện tử với sự tham gia của 04 nhà xuất bản và 152 đầu sách điện tử.
Phi Trường - Chu Oánh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại