Ngân hàng CSXH tặng 146 suất quà cho hộ nghèo, đối tượng chính sách

(BTV) Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 26/01, Ngân hàng Chính sách xã hội, Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh tổ chức tặng quà Tết cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách tại xã Cảnh Hưng (huyện Tiên Du) và xã Trí Quả (huyện Thuận Thành). Đồng chí Ngô Tân Phượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và trao quà cho các đối tượng.


Tại 2 địa phương, lãnh đạo Ngân hàng CSXH Việt Nam lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh đã trao 114 suất quà tết cho các hộ nghèo, đối tượng chính sách của 2 xã Cảnh Hưng và xã Trí Quả với tổng giá trị 114 triệu đồng. Đây là chương trình an sinh xã hội “Tết vì người nghèo”, nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách vui đón Tết cổ truyền của dân tộc. Đây cũng là dịp để Ngân hàng CSXH có dịp thăm và động viên bà con nhân dân và khách hàng của Ngân hàng CSXH vui xuân đón Tết cổ truyền, đồng thời tiếp tục thực hiện các chương trình xóa đói giảm nghèo, giúp nhân dân có cuộc sống ấm no hơn, đầy đủ hơn…Đây cũng là hoạt động thiết thực góp phần cùng các cấp, các ngành thực hiện các chương trình an sinh xã hội, thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích của Ngân hàng CSXH là luôn đồng hành cùng người nghèo và các đối tượng chính sách.

Trong sáng nay, Ngân hàng CSXH Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh tổ chức tặng quà Tết cho Mẹ VNAH Trần Thị Căn, thôn Thanh Lâm, xã An Thịnh, huyện Lương Tài. Mẹ năm nay 97 tuổi, có 2 con trai hi sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Mẹ Căn được Ngân hàng CSXH Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh nhận phụng dưỡng suốt đời. 

Tại xã Lai Hạ, Ngân hàng CSXH tỉnh đã tặng 50 suất quà Tết cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách xã Lai Hạ, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Đây là những hoạt động thiết thực của Ngân hàng CSXH Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh, nhằm chia sẻ với hộ nghèo và các đối tượng chính sách vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết vui tươi, đầm ấm. 
P.Hoa - Đ.Minh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại