Bệnh viện Quân y 110 xét nghiệm Sars – Cov – 2 theo yêu cầu

(BTV) Phục vụ công tác phòng chống và ngăn ngừa dịch bệnh Covid - 19, từ ngày 18/2, Bệnh viện Quân y 110 tổ chức xét nghiệm Covid - 19 theo yêu cầu cho người dân trong và ngoài tỉnh. Người dân có nhu cầu có thể đăng ký xét nghiệm 24/24h tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật.


Bệnh viện Quân y 110 là cơ sở được xét nghiệm khẳng định Covid - 19 đã được Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương cấp phép. Việc xét nghiệm dịch vụ tại bệnh viện triển khai theo Nghị quyết của Chính phủ về chi phí cách ly y tế, khám, chữa bệnh và một số chế độ đặc thù trong phòng chống Covid - 19. Người dân xét nghiệm theo yêu cầu phải đăng ký, cam kết tự nguyện xét nghiệm Sars – Cov – 2, tự túc chi trả chi phí xét nghiệm 734.000 đồng/lượt và tự theo dõi, cách ly tại nhà trước khi có kết quả xét nghiệm. Kể từ ngày 18/2 đến nay, bệnh viện đã xét nghiệm dịch vụ trên 65 trường hợp, đa số là công nhân, người lao động làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp, có nhu cầu xét nghiệm Covid – 19 để đảm bảo an toàn trong hoạt động kinh doanh, sản xuất. Để đáp ứng nhu cầu của người dân cũng như yêu cầu nâng cao công suất xét nghiệm trên toàn tỉnh, bệnh viện đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện, nhân lực vật lực, kít thử và cam kết đảm bảo tính chính xác trong kết quả xét nghiệm. 

Hiện nay, bên cạnh việc triển khai xét nghiệm dịch vụ, Bệnh viện Quân y 110 cũng tổ chức lấy mẫu, xét nghiệm miễn phí ngẫu nhiên tại các địa điểm có nguy cơ cao theo chỉ đạo của tỉnh. 
Trung Kiên – Bá Phúc

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại