Đổi giờ phát sóng chương trình “Dạy học trên truyền hình” năm 2021

(BTV) Sau thời gian tạm dừng đến trường do diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19, mới đây UBND tỉnh Bắc Ninh đã có công văn chỉ đạo trẻ Mầm non, học sinh, sinh viên, học viên tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn toàn tỉnh bắt đầu đi học trở lại từ ngày 01/3/2021, do vậy Đài PT&TH Bắc Ninh thay đổi khung giờ phát sóng các chương trình dạy học trên truyền hình như sau:


- Bắt đầu từ 16h45’ đến 18h25’ các ngày từ thứ 2 đến thứ Bảy hàng tuần là khung giờ phát sóng các chương trình dạy học dành cho học sinh 3 khối lớp 9, lớp 12 và lớp 5 cụ thể:

+ Từ 16h45’ – 17h20’: Phát sóng chương trình dạy học các môn dành cho học sinh khối lớp 9.

+Từ 17h 20’ -17h55’: Phát sóng chương trình dạy học các môn dành cho học sinh khối lớp 12.

+Từ 17h 55’ – 18h25’: Phát sóng chương trình dạy học các môn dành cho học sinh khối lớp 5.

- Riêng ngày Chủ nhật có 2 khung giờ phát sóng các chương trình dạy học dành cho học sinh khối lớp12, cụ thể:

+ Từ 7h00 - 8h45’: Phát sóng chương trình dạy học các môn: Vật lý, Hóa học và Sinh học.

+ Từ 16h45’-18h30’: Phát sóng chương trình dạy học các môn: Lịch sử, Địa lý và Giáo dục công dân.

Thời gian thay đổi khung giờ phát sóng các chương trình dạy học trên truyền hình bắt đầu từ ngày 01/3/2021 nhằm giúp các em học sinh vừa đảm bảo việc học tập trên lớp vừa có thể ôn tập và hệ thống kiến thức thông qua các bài giảng trên sóng truyền hình Bắc Ninh một các hiệu quả nhất. Chương trình sau khi phát sóng được lưu trữ trên hệ thống cổng thông tin điện tử của Sở GD&ĐT tại địa chỉ http://bacninh.edu.vn. Ngoài ra, các em học sinh có thể xem trực tiếp các bài giảng trên truyền hình Bắc Ninh qua các hạ tầng truyền dẫn phát sóng như: Vệ tinh Vinasat, truyền hình số mặt đất, truyền hình cáp SCTV, Mytivi, truyền hình cáp SCTV, truyền hình cáp VOTV, VTV cap, truyền hình Viettel, truyền hình FPT... cùng nhiều hạ tầng internet khác. Đặc biệt các em có thể xem lại bài giảng trên trang Thông tin điện tử bacninhtv.vn hoặc fanpage fb/truyenhinhbacninh của Đài PT&TH Bắc Ninh.
 
Kính mời quí vị, các bạn, các em học sinh và quí phụ huynh quan tâm chú ý đón xem!
                                                                                         BTV 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại