Hội nghị giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026

(BTV) Sáng 5/3, Văn phòng Tỉnh ủy và Công đoàn cơ quan Văn phòng Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi công tác đối với người được dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự Hội nghị có các đồng chí: Đào Hồng Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.


Tại Hội nghị, các đại biểu được phổ biến quy định về tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND và những trường hợp không được ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND quy định tại Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND; các đồng chí được dự kiến giới thiệu đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND tỉnh .

Sau khi thảo luận, các đại biểu đã biểu quyết, thống nhất 100% giới thiệu đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV. Các đại biểu cũng biểu quyết thống nhất giới thiệu các đồng chí: Đào Hồng Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ niềm vinh dự, trách nhiệm của bản thân khi được các đại biểu tín nhiệm giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh. Bí thư Tỉnh ủy khẳng định sẽ phát huy vai trò, trách nhiệm là người đại biểu nhân dân, truyền tải đầy đủ tâm tư nguyện vọng của cử tri Bắc Ninh cũng như cư tri cả nước đến với Quốc hội. Đồng thời cùng với Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Quốc hội cũng như HĐNĐ các cấp, tập trung đưa Nghị quyết của Đại hội vào cuộc sống gắn với mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng an ninh, sớm hiện thực hóa mục tiêu đưa Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.
Chu Oánh – Đức Minh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại