Lãnh đạo tỉnh chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

(BTV) Nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 0/8/3 và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng 08/3, các đồng chí: Nguyễn Quốc Chung, Phó Bi thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Thị Hằng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Ngô Tân Phượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo MTTQ tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy đã đến chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh.


Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Quốc Chung nhiệt liệt chúc mừng toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ trong tỉnh nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3. Đồng thời ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của Hội LHPN tỉnh đã có nhiều đóng góp cho phong trào phụ nữ và phát triển kinh tế - xã hội của quê hương, đất nước. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cho biết, đối với công tác phát triển phụ nữ được tỉnh đặc biệt quan tâm, tỉnh đang tiến hành xây dựng đề án thành lập Ban Chỉ đạo phát triển phụ nữ để qua đó giúp cho chị em phụ nữ trong toàn tỉnh có nhiều cơ hội phát triển và khẳng định bản thân. Thời gian tới, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị các cấp Hội LHPN trong tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, giữ vững thành tích đạt được và có nhiều chương trình hoạt động hướng về cơ sở hiệu quả hơn nữa. Chuẩn bị chu đáo, toàn diện cho Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026. Cùng với các cấp, các ngành vừa thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 vừa gắn với phát triển kinh tế. Chú trọng xây dựng các phong trào trong phát triển kinh tế - xã hội, quan tâm đến phụ nữ yếu thế, nhất là phụ nữ khu vực nông thôn để họ giảm bớt khó khăn, góp phần khẳng định hơn nữa vị thế của người phụ nữ trong xã hội hiện đại, làm rạng ngời thêm phẩm chất cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo tỉnh,  Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Trần Thị Vân đã khái quát một số kết quả nổi bật của các cấp Hội Phụ nữ đã đạt được và một số nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu thực hiện năm 2021, thể hiện quyết tâm của cán bộ, hội viên, phụ nữ các cấp trong tỉnh thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp trong tỉnh.
Q.Hưng - Đ.Minh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại