English Amom bình dân hóa phát âm chuẩn Anh Mỹ cho học sinh

(BTV) Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu hiện nay, việc trang bị ngoại ngữ (đặc biệt là tiếng Anh) không còn là vấn đề phải bàn cãi bởi những lợi ích từ việc biết ngoại ngữ là quá rõ ràng. Biết thêm một ngoại ngữ không chỉ có thêm cơ hội về việc làm mà còn giúp chúng ta có thể tiếp cận các nền văn hóa khác…Chính vì vậy, tỉnh Bắc Ninh đặc biệt quan tâm, tạo điều kiện để nâng tầm đào tạo ngoại ngữ thông qua các chủ trương, kế hoạch triển khai dạy học tiếng Anh có yếu tố người nước ngoài cho học sinh các trường học trên địa bàn tỉnh hay cấp phép cho các Trung tâm ngoại ngữ uy tín đi vào hoạt động. Chủ trương này đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao trình độ ngoại ngữ cho học sinh, sinh viên và người lao động trên địa bàn.


English Amom được thành lập vào năm 2018, chỉ sau 1 thời gian ngắn hoạt động, đến nay Trung tâm đã đào tạo thành công hơn 10.000 học viên và khẳng định chỗ đứng vững chắc trong thị trường đào tạo online và offline tại Việt Nam hiện nay với các khóa học Livestream nổi tiếng: Phương pháp mẹ dạy con, Kỹ thuật phát âm nền tảng cho trẻ 6 -12 tuổi, tiếng Anh toàn diện cấp I, tiếng Anh toàn diện cấp II, Âm ngữ điệu Pro,…

Bà Nguyễn Thanh Tuyến - Giám đốc chuyên môn của English Amom Việt Nam (Ảnh trái) khẳng định: “English Amom là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam sở hữu 'Kỹ thuật nhìn từ đọc chuẩn không cần tra từ điển' giúp trẻ em phát âm chuẩn ngay từ khi bắt đầu học tiếng Anh. Đây là nền tảng giúp trẻ xây dựng phương pháp học “All in one” thành thạo từ phát âm đến phương pháp học từ vựng và kỹ năng nghe hiệu quả. Đặt nền móng vững chắc cho việc giao tiếp tiếng Anh tự tin và sử dụng tiếng Anh như 1 công cụ ngôn ngữ để vươn ra thế giới.

Giám đốc chuyên môn của English Amom Việt Nam cho rằng: Bắc Ninh là vùng quê có truyền thống hiếu học đang từng ngày phát triển nhanh và mạnh, nhu cầu học ngoại ngữ đang rất cần thiết. Đây cũng chính là lý do Trung tâm English Amom lựa chọn khai trương cơ sở 2 tại huyện Lương Tài, Bắc Ninh. 

Bà Tuyền cũng khẳng định, hệ thống English Amom tại tỉnh Bắc Ninh hướng đến việc phát triển toàn diện trong đào tạo Anh ngữ cho người học, nhất là đối với trẻ em thông qua việc luyện từ phát âm đến nghe, nói, đọc, viết; giúp các em nâng cao ý thức tuân thủ kỉ luật bản thân và trách nhiệm tự giác trong học tập. Chỉ trong vòng 2 tuần, gia đình có trẻ theo học tại trung tâm sẽ thấy rõ được sự tiến bộ, chủ động và tự giác của con trong việc học tiếng Anh. Qua đó nắm rõ được sức phát triển cũng như sự tiến bộ của trẻ thông qua các bài học thực tế và trải nghiệm học tập tại trung tâm bằng hình thức quan sát và quản lý tại nhà.
 
Trung tâm English Amom Lương Tài được đặt tại số 78, đường Hàn Thuyên,
thị trấn Thứa,huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.

Có thể thấy, trong thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0, việc tận dụng những ưu thế về công nghệ đã giúp ích rất lớn cho giáo dục, đặc biệt là trong giảng dạy tiếng Anh. Với sự ra đời của hình thức học tập thông minh, học sinh sẽ có cơ hội được tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng, dễ dàng, trực quan và hiệu quả hơn. Các bậc phụ huynh cũng sẽ được trang bị ứng dụng thông minh để thường xuyên cập nhật, theo dõi quá trình học tập của con. Đồng thời, tiếp nhận thường xuyên những phản hồi, đánh giá của giáo viên và được cập nhật thông báo, tài liệu học tập từ giáo viên. Thông qua đó, các phụ huynh có thể đồng hành cùng con trong việc học tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả.
Lâm Hoàng

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại