CHUBB LIFE Việt Nam khai trương văn phòng tại Bắc Ninh

(BTV) Nhằm mang đến cơ hội tiếp cận các giải pháp bảo vệ tài chính nhanh chóng, thuận tiện cho người dân Bắc Ninh và các vùng lân cận, sáng 05/4, Chubb Life Việt Nam - Công ty chuyên về lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ đã chính thức khai trương văn phòng kinh doanh tại Bắc Ninh.


Chubb Life Việt Nam bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 2005 và thành lập Công ty TNHH MTV Quản lý quỹ Chubb Life (Chubb Life FMC) năm 2013,  Chubb Life Việt Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và an sinh của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng.. Sau gần 16 năm hoạt động, Công ty không ngừng phát triển danh mục sản phẩm, dịch vụ cũng như vận hành kinh doanh hiệu quả để đem lại nhiều lợi ích ưu việt cho khách hàng. Công ty đang bảo vệ cho 500 nghìn khách hàng Việt thông qua đội ngũ nhân sự vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn và chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp cùng mạng lưới văn phòng kinh doanh rộng khắp cả nước.

Bên cạnh các văn phòng kinh doanh đã có tại nhiều  khu vực miền Bắc, việc khai trương văn phòng mới tại TP. Bắc Ninh sẽ giúp Chubb Life Việt Nam tăng cường sự hiện diện tại các địa phương và đến gần hơn với khách hàng,  giúp đội ngũ kinh doanh phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời hơn. Qua đó, một lần nữa khẳng định quyết tâm của Công ty trong việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm bảo hiểm đến đông đảo người dân.
                                                                               Quốc Hưng 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại