Thành phố Bắc Ninh lập 05 Chốt liên ngành kiểm soát dịch Covid-19

(BTV) Nhằm ngăn chặn dịch Covid-19 xâm nhập vào địa bàn, bảo vệ tốt nhất sức khỏe của người dân, kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện ngoại tỉnh đi vào địa bàn, đặc biệt là các vùng có dịch. Tối 01/8, 05 điểm Chốt liên ngành kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Bắc Ninh đã được thành lập.

Từ 18h ngày 01/8, 05 điểm Chốt liên ngành kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Bắc Ninh đã được kích hoạt bao gồm các chốt: Điểm Tỉnh lộ 295B (giáp ranh huyện Tiên Du); Điểm Cầu Bồ Sơn – Quốc Lộ 38; Điểm Cầu vượt Đại Phúc – Quốc Lộ 18; Điểm Nút giao Tây Nam (Lối rẽ thành phố Bắc Ninh); Điểm Nút giao Tây Nam (Lối rẽ phường Khắc Niệm). Nhiệm vụ của các chốt là thực hiện kiểm soát người và phương tiện từ vùng có dịch vào thành phố Bắc Ninh theo quy định.
Mỗi chốt bao gồm 03 lực lượng chủ công là quân sự, Công an và Quản lý thị trường. Một ngày làm việc được chia thành 3 ca (mỗi ca 07 người), đảm bảo kiểm soát chặt chẽ 24/24. Các chốt này hoạt động trên tinh thần không ngăn sông, cấm chợ, ngăn chặn dịch Covid-19 xâm nhập vào địa bàn, bảo vệ vững chắc thành trì chống dịch và tạo điều kiện tốt nhất cho phương tiện lưu thông.
          Ngày đầu tiên đi vào hoạt động, mỗi cuộc kiểm soát tại các chốt diễn ra rất nhanh gọn, đối với các xe thuộc diện luồng xanh được tạo điều kiện thuận lợi nhất để đi qua chốt. Tình trạng ùn tắc giao thông không xảy ra.
          Đức Minh - Vũ Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại