Thuận Thành đồng loạt tiêm vắc xin Covid-19 cho người dân

(BTV) Thực hiện kế của BCĐ tỉnh, sáng 24/9, huyện Thuận Thành đã tổ chức tiêm vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 cho người dân. Đây là đợt tiêm chủng lớn nhất trên địa bàn từ khi dịch Covid-19 bùng phát.


Nhằm chuẩn bị các điều kiện tốt nhất đảm bảo đợt tiêm phòng vắc xin Covid-19 lần này diễn ra an toàn, UBND huyện Thuận Thành đã chỉ đạo các cấp, ngành liên quan phối hợp chặt chẽ với chính quyền các địa phương thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng dịch tại các điểm tiêm phòng.

Để tạo thuận lợi cho người dân, đảm bảo tiêm đủ hơn 29.000 liều vắc xin trong đợt này, huyện Thuân Thành đã huy động sự tham gia của hơn 400 y, bác sỹ, Công an, Quân đội và đội ngũ giáo viên. Việc tiêm phòng dự kiến trong 3 ngày từ 24 - 26/9, ngày 27, mỗi ngày sẽ có 8 điểm tiêm tại các vị trí phù hợp. Sẽ tổ chức tiêm vét nếu còn vắc xin và đối tượng. 

Trước đợt tiêm này, huyện Thuận Thành đã tổ chức các đợt tiêm vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 cho tổng số gần 40.000 người dân. Ghi nhận sau khi tiêm không có trường hợp nào bị phản ứng nặng với vắc xin.
Xuân Trường – Đình Nghĩa

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại