Gặp mặt truyền thống kỷ niệm 20 năm ngày thành lập lực lượng Cảnh sát 113

(BTV) Ngày 24/9, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH Công an tỉnh đã tổ chức gặp mặt truyền thống kỷ niệm 20 năm ngày thành lập lực lượng Cảnh sát 113 (27/9/2001-27/9/2021). Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Công an tỉnh.


Với chức năng, nhiệm vụ thực hiện nhiệm vụ phản ứng, giải quyết các vụ việc liên quan đến an ninh trật tự xảy ra trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, 20 năm qua, lực lượng Cảnh sát 113 đã góp phần cùng Công an Bắc Ninh giữ gìn ANTT, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Với phương châm “Nhanh nhất, mạnh nhất, hiệu quả nhất”, qua 20 năm, lực lượng Cảnh sát 113 đã tiếp nhận hơn 30.000 tin báo liên quan đến ANTT, trong đó: Chuyển gần 10.000 tin đến các đơn vị nghiệp vụ và Công an các đơn vị địa phương xử lý; Trực tiếp phản ứng giải quyết hơn 20.000 tin báo do tổ chức, công dân gọi đến số máy 113; Bắt giữ gần 4.000 đối tượng, thu giữ hàng nghìn phương tiện, hung khí, tang vật có liên quan, bàn giao cho các đơn vị chức năng và Công an cơ sở giải quyết; Phối hợp đưa gần 2.000 người bị thương đi cấp cứu do va chạm, tai nạn giao thông; Tham gia các phương án bảo vệ các sự kiện chính trị, văn hoá, thể thao, các ngày lễ kỷ niệm lớn diễn ra trên địa bàn tỉnh. Tổ chức gần 2.000 ca tuần tra vũ trang với gần 5.000 lượt cán bộ, chiến sỹ bảo đảm ANTT trên địa bàn thành phố Bắc Ninh và thị xã Từ Sơn, kịp thời ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật, đảm bảo ANTT trên địa bàn. Với sự nỗ lực của tập thể cán bộ, chiến sỹ Đội Cảnh sát 113 qua các thế hệ đã được các cấp, các ngành và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao, nhiều lượt tập thể, cá nhân được Bộ Công an, UBND tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng.

Nhân dịp kỷ niệm, Giám đốc Công an tỉnh đã tặng Giấy khen cho 01 tập thể, 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.
ANTV Bắc Ninh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại