Bắc Ninh có 8 sản phẩm đạt giải “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam”

(BTV) Năm 2021, cả nước có 119 thương hiệu, sản phẩm được tôn vinh danh hiệu “Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam”, trong đó, tỉnh Bắc Ninh có 08 sản phẩm được vinh danh.

 

Các sản phẩm gồm: Xúc xích Dabaco, thịt lợn tươi Dabaco của Công ty cổ phần Tập đoàn DABACO Việt Nam; máy bay không người lái của Công ty cổ phần Đại Thành, TPBN; thuốc thú y của Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển công nghệ Sakan Việt Nam (huyện Yên Phong); ECO AMOSTINLA đặc trị bệnh nhiễm khuẩn, tạp khuẩn của Công ty Cổ phần thuốc thú y ECO VET VINA (thành phố Từ Sơn); Rau VietGap của Công ty TNHH xuất nhập khẩu nông sản Hải Phong; tỏi ngâm mật ong bà Lý và tỏi ngâm rượu bà Lý của Công ty TNHH dịch vụ du lịch và giáo dục Gia An (huyện Lương Tài).

Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam là giải thưởng thường niên của Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, được sự ủng hộ của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Chương trình đã giúp cho nhiều địa phương, doanh nghiệp đưa thương hiệu, sản phẩm, giống, vật tư, thiết bị nông nghiệp của đơn vị đến người tiêu dùng và trở thành những sản phẩm có giá trị kinh tế cao.
BTV

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại