Công đoàn ngành Giao thông tặng quà CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

(BTV) Thực hiện các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, CNLĐ nhân “Tháng Công nhân”, ngày 05/5, Công đoàn ngành Giao thông vận tải đã trực tiếp trao quà cho đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, đang làm việc tại một số doanh nghiệp trực thuộc Công đoàn ngành.


Trong Tháng Công nhân năm 2022, Công đoàn ngành Giao thông tỉnh đã có 17 xuất quà, trị giá 17 triệu đồng trao đến các đoàn viên đang làm việc tại Công ty TNHH Mai Linh Bắc Ninh, Công ty cổ phần Đường bộ Bắc Ninh, Bến xe Bắc Ninh…. Đoàn đã trực tiếp thăm hỏi, động viên, trao các suất quà đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, công nhân lao động; Cung cấp thông tin, giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh trong quan hệ lao động liên quan đến quyền lợi của người lao động.

Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng chiều sâu nghĩa tình của tổ chức Công đoàn đối với người lao động. Những chia sẻ, sự động viên kịp thời của Công đoàn ngành đã tiếp thêm niềm tin, động lực để mỗi cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ nỗ lực, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời nỗ lực vươn lên trong cuộc sống xây dựng đơn vị, tổ chức Công đoàn ngành vững mạnh.

 
Mẫn Quỳnh – Doãn Hiếu

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại