Hội nghị trực tuyến triển khai tiêm vắc xin nhắc lại và hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động

(BTV) Sáng 23/6, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Y tế tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai tiêm Vắc xin Covid-19 mũi nhắc lại và hướng dẫn các doanh nghiệp, người lao động thực hiện lập hồ sơ hỗ trợ tiền thuê nhà theo Quyết định số 08 của Thủ tướng Chính phủ.

Toàn cảnh hội nghị tại điểm cầu tỉnh

Tại hội nghị, các đại biểu được thông tin về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới, khuyến cáo trong phòng chống dịch hiện nay, ý nghĩa của việc tiêm nhắc lại Vắc xin Covid-19; Hướng dẫn triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động trên địa bàn tỉnh theo Quyết định số 08 của Thủ tướng Chính phủ.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã được trao đổi, làm rõ một số vướng mắc, khó khăn của doanh nghiệp, công nhân lao động trong việc lập hồ sơ đề nghị hỗ trợ, một số nội dung lưu ý khi triển khai thực hiện Quyết định số 08…. Hội nghị nhằm giúp doanh nghiệp, người lao động nâng cao ý thức trách nhiệm về tầm quan trọng tiêm mũi nhắc lại đối với sức khỏe của bản thân và cộng đồng, chủ động ứng phó với các diễn biến dịch trong thời gian tới, đồng thời, triển khai hiệu quả các chính sách hỗ trợ cho người lao động trên địa bàn tỉnh.

 
Chu Oánh, Thu Hằng

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại