Hội thao Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại khu công nghiệp VSIP năm 2017

(BNTV) Ban chỉ đạo Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tỉnh vừa tổ chức Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho lực lượng phòng cháy chữa cháy cơ sở tại Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ VSIP.


Tham gia Hội thao có 37  đội đến từ các doanh nghiệp đang hoạt động trong khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ VSIP với trên 100 vận động viên tham gia. Nội dung Hội thao, các đội thực hiện các bài đội hình 100m vượt chướng ngại vật tường rào, phá khóa, chữa cháy khay xăng; đội hình 4x50m chữa cháy, cứu hộ cứu nạn. 

Với tinh thần thi đấu sôi động, tích cực, các đội tham gia Hội thao đã cống hiến những kỹ năng chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ rất chuyên nghiệp. Hội thao nhằm nâng cao nhận thức cho người sử dụng lao động và người lao động về tầm quan trọng của công tác phòng cháy chữa cháy trong hoạt động sản xuất kinh doanh, phát huy tính chủ động, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy, nổ xảy ra. Hội thao cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích để xây dựng tinh thần đoàn kết, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho người lao động, cùng nhau thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng tỉnh Bắc Ninh ngày càng phát triển vững mạnh.  

Ban tổ chức Hội thao đã trao 13 giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các nhóm giải: Cá nhân, đồng đội và giải toàn đoàn cho các đội có thành tích xuất sắc trong quá trình tham dự Hội thao. Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh khen thưởng 2 đơn vị có thành tích trong quá trình tổ chức Hội thao.
T.Hoàn - P.Tiến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại